Tâm sự

Thư tay gửi người yêu

ReadzoNếu bạn chính là người tận tay nhận được bức thư này. Hãy comment lại cảm xúc của bạn bên dưới bài viết này nhé! Mong hồi âm

Bum K

Bum K

08/08/2015

7115 Đã xem

Gửi cô gái ngốc của anh!

Thời buổi này mà có người con trai ngồi viết thư tay thế này cho một cô gái mà mình yêu có lẻ là điều rất ngốc. Đọc câu đầu tiên chắc em nghĩ anh rất ngốc và đẹp trai đúng không(mặc dù không liên quan nhưng anh biết anh đẹp trai). Hôm nay anh viết vài dòng cho cô gái ngốc nghết, ngu si, đần thối của anh. Không biết cha sinh mẹ đẻ em hồi trẻ ăn ở thất đức hay sao mà trời thương cho sinh ra một đứa con gái với khuôn mặt đầy phạm pháp như em. Đọc tới đây chắc em nghĩ là anh đang nói đùa đúng không? ( Đính chính là anh đang nói em trong tình trạng tinh thần ổn đinh và chịu trách nhiệm hình sự nên em hãy tin lời anh nói). Lời anh nói tiếp theo có thể làm em buồn nhưng anh không thể không nói. Phải chi em đẹp thì tính mất nết, vô phép vô tắc của em có thể chăm chước bỏ qua và anh có thể đánh đập dạy dỗ lại em từng ngày. Anh là người rất kiên nhẫn và không quan trọng về vẻ ngoài nhưng em là trường hợp ngoại lệ đầu tiên. Vẻ ngoài thì chắc không cần bàn thêm nữa, vì hình như trời sinh ra em từ những gì thừa thãi và chối bỏ của người đời. Mang trong mình một dòng máu màu đỏ nên mỗi khi đứt tay thì em hay chảy máu. Chắc em đang ngạc nhiên vì sao anh lại biết điều này đúng không? Vì ai cũng thế em à, cô gái ngốc của anh. Trời sinh có tật thì có tài nhưng tại sao đối điều đó lại hoàn toàn trái ngược đối với chúng ta. Anh thì đẹp trai, khoai to, trắng trẻo, dáng xinh, ngoan hiền, dễ bảo, hát hay, đàn giỏi, diễn sâu,... còn em thì ngược lại hoàn toàn. Vì anh không muốn nói ra là em xấu, lùn, đen , hôi, giọng nói khó nghe, phát âm tiếng anh không chuẩn, tuy gầy nhưng hơi béo, nghiện hút chích, hay uống rượu bia,...Anh không muốn nói ra những điều vừa rồi vì sợ làm em tổn thương.

Không nói về những điều không tốt về em nữa, vì có viết cà ngày cũng không hết, mỏi tay lắm anh sẽ quay video gửi em sau.

Nói một chút về kỹ niệm đôi ta nhé. Em có còn nhớ ngày hẹn hò đầu tiên không. Thay vì là đi xem phim, ngắm cảnh, dạo phố như bao nhiêu cặp tình nhân khác thì em lại đặt phòng trước ở khách sạn. Anh biết, tuy đẹp trai nhưng anh không thuộc dạng dễ dãi. Anh theo em vào khách sạn. Chúng ta tối lửa tắt đèn, Từng hợp Durex hoang phí vì sức em trâu bò. Chuyện không tốt đẹp, trong sáng gì nên kể đến đây. Còn chi tiết thế nào thì anh có quay video lại. Gửi cho em nếu em cần.

Một lần khác anh dắt em ra mắt bạn bè. Tuy mấy đứa bạn anh không thích em nhưng vẫn nễ mặt đến vì anh. Nhưng em không nghĩ vậy lại ra mặt kênh kiệu, vênh mặt chảnh chó. Mọi người bỏ qua và gọi món ăn và tiếp tục nói chuyện. Biết mình sai em không còn kênh kiệu với mọi người mà em tập trung ăn như một con chết đói. Em ăn như thể ngày mai sẽ chết.

Trong lần em dẫn anh về ra mắt bố mẹ và gia đình em. Biết anh đẹp trai, con nhà giàu học giỏi nên anh thấy em có đôi phần hãnh diện. Vừa đặt chân vào nhà thì gặp ngay Bố em. Chưa kịp lễ phép kính chào thì một chiếc dép bay vào mặt em cùng tiếng chửi lớn: " Con mất dạy. mày còn mặt mũi về căn nhà này à. Hay mày nghĩ nhà này còn thứ quý giá đề mày lấy đi nữa hả ". Bà mẹ không kiềm được lòng mình trước sự tức giận của chồng. Bà tiến gần lại đứa con gái và nâng mặt em lên và tát cho vài tát và tổng cổ em ra khỏi nhà. Mọi người trong xóm thấy vậy làm thương nên cùng gia đình tổng cổ em ra khỏi làng.

Qua những việc anh viết lại ở trên hy vọng không làm em buồn và co thể thì cho anh xin một con đường sống. Anh tin vào câu nói tình yêu mù quáng. Anh sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Nói đến đây thì thư cũng khá dài, giấy cũng đã hết, bút cũng hết mực.

Anh chúc em tìm kiếm được sự tồn tại cho riêng mình và chúc em hạnh phúc.

Ký tên: Người yêu ngốc của em... xxx là 3 nụ hôn. À mà thôi anh đã gạch bỏ vì lỡ nhiễm phong cách viết thư thôi. 

Anh không tái bút nên em không cần tìm đọc thêm bên dưới hay mặt đằng sau.... Chào em!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thư tay gửi người yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính