Sức Khỏe

Dinh dưỡng học bị thất truyền

ReadzoĐông Y nói “thực phẩm và thuốc cùng nguồn gốc”, câu nói này cho chúng ta thấy loài người từ khi biết và cơm vào miệng thì cũng là lúc dinh dưỡng học ra đời.

3515 Đã xem

Giới thiệu tác giả

Tác giả cuốn sách "Dinh dưỡng học bị thất truyền" tên Vương Đào. Ông tốt nghiệp tiến sĩ y khoa tại trường đại học Tokyo Nhật Bản. Ông người Hán, sinh tháng 4 năm 1968, đã kết hôn, ông sống ở thành phố Tam Hà, tỉnh Hà Bắc Trung Quốc. Ông đã có 20 năm học tập và nghiên cứu trong ngành Y.

 

Ông từng được mời tới dự các diễn đàn sức khỏe trên khắp Trung Quốc, đâu đâu ông cũng được hoan nghênh chào đón. Ông đã giúp cho hàng ngàn người kiểm tra sức khỏe, quản lý sức khỏe và điều trị bệnh tật. Ông cũng là diễn giả chính và đã đào tạo nên rất nhiều nhà dinh dưỡng học cao cấp.

 

Trong cuốn sách này tôi muốn thảo luận phương hướng phát triển đúng đắn cho y học và dinh dưỡng học, gọi là Y HỌC DINH DƯỠNG. Cuốn sách thảo luận về phương hướng và phương pháp đúng đắn để duy trì sức khỏe tốt và chữa trị bệnh tật. Cuốn sách cũng đề cập đến phương pháp điều trị đơn giản cho mười loại bệnh mãn tính mà y học cho rằng không thể chữa khỏi như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, gout, tắc mạch máu não,… Hy vọng cuốn sách này giúp độc giả duy trì bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh lý của mình. Mong độc giả độc cuốn sách một cách từ từ chậm rãi để hiểu nó một cách sâu sắc, khiến cuốn sách có thể trở thành người bạn tri kỷ của độc giả khắp nơi.

Tải ebook DINH DƯỠNG HỌC BỊ THẤT TRUYỀN tại đây

DÙNG KIẾN THỨC ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CUỘC SỐNG

Cuốn sách này không hướng dẫn bạn cụ thể làm thế nào để bảo vệ sức khỏe, cuốn sách chỉ định hướng và giúp bạn có cái nhìn khác về chăm sóc sức khỏe, dùng kiến thức để tự chữa trị bệnh cho bản thân và cộng đồng. Tác giả cũng nêu lên tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe con người. 

 

Tác giả cũng nêu ra nguồn gốc của mọi loại bệnh tật, những quan điểm sai lầm về cách chữa trị của Tây Y. Nêu lên nguyên nhân bị bệnh của một số bệnh thông thường và dùng dinh dưỡng để cải thiện. Cuốn sách chứa đựng nhiều kiến thức Y học rất có giá trị nhưng được trình bày, lời văn dễ hiểu, bạn không cần phải là một bác sĩ mới có thể hiểu được những kiến thức mà cuốn sách muốn truyền đạt.

 

Cuốn sách thật thú vị cho những ai quan tâm đến cách tự chủ động phòng bệnh và trường thọ. 

Cuốn sách gối đầu giường cho những ai quan tâm đến sức khỏe, những ai muốn nghiên cứu, tìm hiểu về dinh dưỡng để trị bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Dinh dưỡng học bị thất truyền

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính