Blog của tôi!

Những bài hát trong anime, manga cảm động, lay động lòng người.

ReadzoNhững bài hát trong anime, manga cảm động, lay động lòng người.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

08/08/2015

8358 Đã xem

      Tôi đã từng xem rất nhiều anime, manga và tôi bị thu hút bởi những nét vẽ xuất thần trong đó! Không chỉ vậy, anime dạy cho tôi những gì là quý giá nhất cần đáng chân trọng. Điều đặc biệt khiến tôi yêu thích anime là vì trong bộ anime ấy có nhiều bản nhạc rất hay, có bản nhạc sôi động, có bản nhạc gợi cảm xúc trong lòng tôi, bâng khuâng, hay thậm chí nó khiến cho tâm hồn tôi bị lay động, muốn khóc! Cái cảm giác đó thật kì diệu! Sau đây, tôi muốn chia sẻ cho mọi người những bài hát, bản nhạc hay mà tôi đã từng nghe. Và trên hết, những bài hát ấy đều là tiếng Nhật. Tôi không chỉ cảm nhận được giai điệu của bài hát mà dược xem Vietsub, tôi mới thấy ngay cả lời bài hát cũng thật ý nghĩa! 

1. Endless tear

       Tôi tự hỏi rằng bạn đã nghe qua bài hát này chưa nhưng sẽ là đúng đắn khi bạn lựa chọn bài hát này để nghe. Giải điệu khiến cho tâm hồn của bạn có cảm giác thoải mái. Trên hết, video này còn được làm Vietsub, bạn có thể vừa nghe, vừa cảm nhận giai điệu của bài hát và có thể hiểu rằng ý nghĩa của bài hát ra sao. Hãy cùng tôi  nghe thử nhé!

 

2. Hello. Goodbye and hello

      Tên của bài hát này thật làm cho ta mâu thuẫn đúng không nào. Nhưng không sao, tôi hi vọng là bạn có thể nghe thử dù chỉ một lần nó rất là thú vị đấy! Lời bài hát vang lên trong trái tim bạn. Xin chào rồi lại tạm biệt. Tạm biệt bóng dáng một ai đó, tạm biệt...Cứu cố gắng tìm kiếm một ai đó với con tim rã rời! Thật đau lòng...Ước sao có thể đến bên cạnh người đó vẫn còn đó, còn muôn ngàn điều muốn nói.Bằng cả trái tim này...hi vọng có thể giữu mãi nụ cười trên môi người ấy.

3. Alone Again - Yuna Ito

       Một trong những bài hát giai điệu làm người nghe muốn khóc, cảm xúc thật khó tả. "Chẳng mong ước gì hơn, chỉ mong sẽ ở bên cạnh anh mãi mãi. Em chỉ mong sẽ được ngắm nhìn anh lúc này thôi. Bởi vì em sẽ không thể được gặp lại anh nữa. Dù cho chắc chắn rằng em sẽ không ngoảnh lại, thì em cũng sẽ không thể quên được anh. Em vẫn muốn được ở bên cạnh anh. Dưới bầu trời trống rỗng kia em dường như muốn òa lên khóc. Mà tại sao vẫn cứ lặng im? Khoảnh khắc đó đã trôi đi mất rồi...em vẫn ...luôn khóc...luôn cười bên anh."

4. Mou Ichido Dake - RSP

       " Thực sự, Ngoài anh ra em chẳng cần gì, em là thế đấy: ngang bướng, ích kỉ. Chỉ cần chúng ta yêu nhau, đến kiếp sau em sẽ vẫn yêu anh. Từ khi gặp nhau, em luôn lo lắng và kể cả khi chúng ta rời nhau trong giây lát." Bạn có cảm nhận được nó là gì không? Yêu và thích, chúng giống và khác nhau ở điểm nào, điều đó thật khó hiểu. Hãy để tâm hồn mình thanh thản và lắng nghe giai điệu của bài hát.

5. Sakura - Ikimono Gakari

       Một bài hát sâu lắng, giai điệu ngân vang để lại biết bao nhiêu cảm xúc trong lòng người nghe. Từng cánh hoa anh đào cứ rơi, cứ rơi. Những kỉ niệm ấy và sự rung động ngọt nào. Em đang mơ giấc mơ ngày xuân cùng anh, từng cánh hoa anh đòa rơi nhẹ trong gió!...Ngày chia xa cũng đã tới. Quyết định chấm dứt mùa xuân của hai ta...có lẽ em sẽ có một tương lai tươi sáng hơn!

Quay lại

Bài viết có thú vị và ý nghĩa đối với bạn?

không
50/50
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những bài hát trong anime, manga cảm động, lay động lòng người.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính