Tự học

Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

ReadzoHiện nay hầu hết phụ nữ không biết chăm sóc da đúng cách, thường mua phải những loại mỹ phẩm kém chất lượng để sử dụng nên da bị hư tổn rất nghiêm trọng.

1758 Đã xem

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

 

Tiến sỹ Leslie Baumann, là bác sĩ, giảng viên, nhà nghiên cứu da liễu thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, là cố vấn cao cấp của trên 52 công ty mỹ phẩm khác nhau. Bà là giáo sư chuyên ngành da liễu của đại học Miami (Mỹ), đồng thời là giám đốc của viện da liễu thẩm mỹ nổi tiếng: BAUMANN Cosmetic and Research Institute.

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH:

 

- Bạn có đang sử dụng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, bạn có biết cách chăm sóc da đúng cách và khoa học.

 

- Trả lời "Bảng câu hỏi phân loại da Baumann" để biết được loại da của bạn trong số 16 loại da phổ biến.

 

- Bạn có biết da của bạn thuộc loại da nào không?

 

- Đọc cuốn sách này bạn sẽ được tiến sỹ Baumann cung cấp kiến thức chuẩn, kinh nghiệm hay nhất để bạn có một làn da trắng sáng và khỏe đẹp mà không tốn quá nhiều kinh phí.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn muốn có làn da đẹp, khỏe và dành cho những bạn muốn trở thành chuyên gia chăm sóc da. Để có một làn da đẹp và khỏe mạnh thì trước tiên phải biết loại da của từng đối tượng để có cách chăm sóc và sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Loại da của từng người không cố định mà thay đổi theo mùa và tùy theo từng độ tuổi vì thế mà cần phải nắm rõ loại da của từng thời điểm để biết cách chăm sóc da phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính