Tâm sự

Bức thư của một thành viên Readzo

ReadzoTâm sự của một thành viên Readzo gửi đến toàn thể ban quản trị và thành viên Readzo

625 Đã xem

BAN QUẢN TRỊ READZO THÂN MẾN!

Tôi tên là Nguyễn Tăng Cường đã gia nhập cộng động readzo ngày 19/1/2015, lúc ban đầu Cường chưa biết nhiều về readzo và cũng chưa muốn tìm hiểu readzo là gì? và lợi ích mà readzo mang lại là gì? Rất tình cơ hay theo như đạo phật thì gọi là "duyên", vào đầu tháng 7/2015 Cường đã tìm hiểu kĩ về readzo thấy rất hay, Cường hình dung readzo giống như là trang giấy trắng điện tử và mỗi thành viên là những cây viết nghiệp dư tự do thể hiện những tâm sự, câu chuyện, tác phẩm văn học, bí quyết, kinh nghiệm đã trải qua trong cuộc sống thường ngày. Từ khi Cường viết bài viết đầu tiên đến khi được BQT readzo duyệt và được đọc giả xem thì trong tâm Cường cảm thấy rất vui vì đã chia sẻ một niềm vui, một lời ích nhỏ bé của mình đến với cộng động. 

 

Mô hình readzo thì Cường đã có biết từ lâu và hầu như là những trang web nước ngoài còn trang web Việt Nam thì ít thấy, chỉ có blog và mạng xã hội. Vì thế readzo là tiên phong và mong rằng readzo sẽ bước tiếp con đường mình đã lựa chọn dù phía trước là vô vàng khó khăn, thử thách. 

 

Chúng ta đang bước sang thời công nghiệp hiện đại, bùng nổ về công nghệ thông tin và tri thức con người. Vì thế thông tin kịp thời và chính xác là điều kiện quyết định nên thành công của một đất nước. Và mỗi thành viên readzo sẽ là những phần từ có trách nhiệm và nghĩa vụ truyền tải những kiến thức, thông tin tích cực kịp thời, chính xác đến với cộng đồng mạng nhằm xây dựng nền văn hóa dân tộc, con người văn minh và hiểu biết, xây dựng nền kinh tế đất nước giàu mạnh.

 

Readzo mới thành lập nên số lượng thành viên và bài viết còn hạn chế nhưng Cường tin chắc rằng với sự nổ lực của BQT và đóng góp từ mỗi thành viên (góp gió thành bão) thì sau 3-5 năm nữa readzo sẽ là cộng động mạng lớn nhất Việt Nam.

 

Với mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự thành công chung của cộng động readzo thì Cường có một số ý kiến như sau:

 

Trước tiên, Cường xin thay mặt toàn thể thành viên readzo gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BQT readzo đã bỏ rất nhiều tâm huyết, công sức để tạo nên một môi trường lành mạnh, những thành viên cùng chí hướng, sở thích tập hợp lại cùng nhau giao lưu và chia sẻ kiến thức thật tuyệt vời.

 

Cường có thắc mắc là tại sao readzo không có mục "bài viết sưu tầm" từ nhiều nguồn khác. Vì Cường nhận thấy rằng kiến thức của mỗi người thì có giới hạn nhưng kiến thức từ internet thì vô hạn tại sao chúng ta không tận dụng, chọn lọc những thông tin hay, bổ ích để làm tài nguyên cho mình. Kiến thức không phải tự nhiên một người nào đó tự có được mà phải học qua nhiều nguồn khác nhau mới có được (internet, sách báo, thầy cô...). Vì vậy mà rất mong BQT xem xét và tham khảo ý kiến này để readzo ngày càng phát triển nhanh hơn nữa.

 

BQT readzo nên có nhiều sự kiện hơn nữa để các thành viên có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, hiểu nhau hơn, gắn kết, đoàn kết các thành viên với nhau tạo nên sức mạnh.

 

Nhằm thu hút thành viên và quảng bá readzo đến đông đảo cư dân mạng thì BQT nên có chính sách  hoa hồng trả thưởng hấp dẫn hơn và poster quảng cáo nhiều hơn. Bên cạch đó cần chú trọng đến chất lượng bài viết phải kiểm duyệt bài viết phù hợp.

 

Readzo cần kêu gọi sự đóng góp ý tưởng của thành viên nhiều hơn nữa vì mỗi thành viên là một viên kim cương của readzo. Hiện tại readzo chưa có sự thu hút hấp dẫn, sôi động mỗi ngày. 

Cần tạo động lực, quyền lợi để mỗi ngày thành viên tích cực viết bài.

 

Lời kết: Bài viết này không gì hơn là với mục đích làm cho cộng đồng readzo phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. Cuối cùng xin chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể BQT và thành viên readzo.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu về Readzo.com

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bức thư của một thành viên Readzo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính