Tâm sự

Những thứ mà bạn chưa biết về con trai

ReadzoCó những thứ bạn tưởng chừng như nắm chắc như long bàn tay nhưng thực sự không phải vậy đâu! Cùng xem nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

09/08/2015

1863 Đã xem

Bạn có biết cuốn “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”? Nếu bạn thực sự tin rằng con trai đến từ sao hỏa và chỉ đơn giản là khó hiểu. Vậy thì hãy để tôi giúp bạn giải mã và để hiểu rõ hơn về họ, sau đây là một danh sách của 12 điều đáng ngạc nhiên bạn không biết về con trai:

1. Họ không muốn nghe câu: "Em đã nói với anh rồi mà”

Bạn nói với anh ta rằng "Em đã nói với anh rồi mà” mỗi khi anh ta cư xử có hơi ngốc nghếch, nhưng hãy nhớ rằng các chàng trai hoàn toàn ghét phải nghe những từ đó. Vì vậy, hãy cố gắng kiểm soát lời nói trong những lần ngốc nghếch tiếp theo của anh ta.

2. Con trai cũng biết khóc

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về con trai là họ không khóc. Đúng vậy, họ chỉ không thích thể hiện ra mà thôi, vì họ cũng có một trái tim tình cảm. Họ khóc có khi còn nhiều hơn con gái nữa.

3. Họ không thích bị hỏi về số tiền họ kiếm được

Phụ nữ không thích bị hỏi về tuổi còn các chàng trai thì không thích bị hỏi về tiền lương của họ, đặc biệt là mình không phải là người có thu nhập cao so với những người khác.

4. Họ muốn bạn nói chuyện rõ ràng

Con trai không muốn đau đầu về ý nghĩa ẩn đi su lời nói của các nàng. Bất cứ điều gì, họ muốn nghe nó thật rõ ràng và chính xác. Vì vậy, chỉ cần nói ra chứ không cần phải ngụ ý gì cả. Đừng làm giống như một trò chơi ghép hình, khiến họ lần mò tìm từng mảnh để ghép lên ý nghĩa câu nói. Đơn giản bởi vì họ không thích nó!

5. Họ không muốn bạn quá gầy

Nếu bạn hỏi thử một chàng trai, họ sẽ thích một chút xíu sự mềm mại và hơi đầy người. Điều này mang lại cho họ cảm giác của sự quyến rũ và mềm mại. Thân hình gầy và mỏng manh có thể giấc mơ của bạn, không phải của họ.

6. Họ không muốn nói về một ngày của họ

Đặc biệt là nếu họ đã có một ngày làm việc vất vả, họ muốn quên nó hơn là lảm nhảm hoặc than thở như phụ nữ. Vì vậy, từ bỏ nỗ lực của bạn để anh ta nói chuyện, chỉ cần làm anh ta vui lên với bao trò nghịch ngợm khác!

7. Họ rất thích khi phụ nữ mở đầu trước

Họ nhận thấy nó có cảm hứng khơi dậy hơn bao giờ hết khi cô gái chủ động mở màn trước trong phòng ngủ. Vì vậy, hãy đi trước và bắt lấy cơ hội.

8. Họ muốn được tụ tập cùng bạn bè

Đó là bản chất của họ rồi. Vì vậy hãy cho anh ta thời gian cá nhân để ra ngoài cùng bạn bè.

9. Họ không thích bị so sánh

Họ không thích bị so sánh với cha của bạn / người chồng tốt nhất bạn bè cảu bạn / người bạn tốt nhất và đặc biệt là với người yêu cũ của bạn.

10. Khi họ buồn, họ muốn ở một mình

Khi cô gái buồn, họ tụ tập với nhau và nói chuyện. Khi chàng trai buồn, họ thích được ở một mình. Hiểu và tôn trọng sự khác biệt đó. Chỉ cần cho anh ấy biết rằng bạn ở đó bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng để nói về nó.

11. Ghét sự cằn nhằn

Họ chỉ đơn giản là ghét nó. Bạn càng cằn nhằn, càng có nguy cơ họ sẽ nổi khùng. Vì vậy, cố gắng không để âm thanh khó chịu và cằn nhằn mọi lúc mọi nơi.

12. Họ muốn cái tôi của họ có giá trị, bây giờ và mãi mãi

Họ có thể không thừa nhận điều đó, nhưng họ càng muốn nó khi một người phụ nữ có một cái gì đó mà làm tăng cái tôi của họ.

 

Hết rồi các chàng trai chỉ có thế thôi! Đơn giản mà!

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thứ mà bạn chưa biết về con trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính