Tâm sự

Nếu bớt mạnh mẽ đi, anh sẽ yêu em chứ ?

Readzotâm sự

Thảo Mon

Thảo Mon

29/10/2014

973 Đã xem

Anh vẫn luôn cho rằng những cô gái có vẻ ngoài yếu đuối họ luôn cần được những người đàn ông mạnh mẽ bảo vệ và anh đã chọn yêu một trong số những người con gái đó, bỏ mặc em. Người con gái anh chọn, cần anh luôn bên cạnh để chở che, để hi sinh vì cô ấy. Anh nói rằng em mạnh mẽ và em có thừa bản lĩnh để có thể tự lo cho mình nhưng anh có biết rằng thật sự bên trong con người em, em vốn là một đứa yếu đuối biết nhường nào. Bởi vì yếu đuối, vì mỏng manh nên em chọn cách khoác lên mình bộ áo với vẻ ngoài cứng cỏi và trưởng thành nhưng anh không hiểu điều đó, không hiểu rằng người con gái mà anh chọn còn mạnh mẽ hơn em gấp ngàn lần.

Nguồn : we heart it

Em không thể nói rằng em không ghét cô ấy bởi làm sao có thể lừa dối con tim mình rằng người con gái ấy là người mà anh đã chọn, xứng đáng. Anh hay tâm sự với em rằng cô ấy rất mong manh, rất dễ hoảng sợ và hay khóc không như con người em luôn mạnh mẽ.. bởi thế nên anh lại càng yêu cô ấy nhiều hơn anh thấy mình phải có trách nhiệm chăm sóc cho cô ấy. Vậy còn em ? À mà quên mất với anh mình chỉ là bạn bè, em chẳng là gì khác dù đã nói với anh rằng em thích anh, cần anh và em nghĩ rằng mình yêu anh nhiều hơn cô ấy. Cô ấy như đóa hoa luôn cần sự chăm sóc và yêu thương từ anh, còn em? một đứa con gái dù có chuyện gì xảy ra vẫn cố gắng gượng vượt qua nhưng anh có thực sự biết rằng nước mắt em đã phải rơi nhiều hơn cô ấy biết nhường nào. Em khóc đó nhưng có ai hay ai biết có ai quan tâm, bởi ai cũng nghĩ như anh em là một cô gái mạnh mẽ. Và vì điều đó em không xứng đáng để được anh yêu thương hay sao? Chắc anh sẽ không bao giờ hiểu được cái lí do để em phải mạnh mẽ là gì đâu anh nhỉ ? Có nhiều lúc em tự nghĩ rằng mình có nên thôi tỏ ra gan góc thôi khoác lên người vẻ ngoài kia mà hãy sống đúng với con người mình có khi anh sẽ hiểu ra rằng em xứng đáng được anh yêu thương và che chở hơn cô ấy. Nhưng em chỉ sợ rằng nếu gỡ bỏ vẻ ngoài ấy đi, mà vẫn không thể khiến anh chấp nhận thì liệu rằng em vẫn còn có thể mặc lại nó vẫn còn có thể là em - một đứa con gái mạnh mẽ như ngày nào, tim em đã tổn thương quá nhiều đến nổi nó không thể chịu đựng thêm được nữa, bởi yêu anh một người vốn mãi mãi không thuộc về em đã là một điều quá sức. Em đau đớn, hụt hẫn với chính bản thân mình, vì sao yêu thật nhiều nhưng lại không thể được hạnh phúc, em tự nhốt mình vào cái vỏ ốc cứng cỏi luôn muốn được thoát ra nhưng không thể, bởi có lẽ nó đã là một phần cuộc sống của em.. rằng những đứa con gái yếu đuối như em phải luôn cố gắng để người khác thấy rằng mình mạnh mẽ rất nhiều. Yêu thầm anh tuy không được đáp lại tình cảm nhưng sao em vẫn thấy hạnh phúc, nhưng sao chỉ cần thấy anh vui thì em cũng cảm thấy an lòng. Biết mình ngu ngốc nhưng vẫn không thể ngừng yêu anh bởi nếu từng phút từng giây vẫn còn được yêu anh thì từng phút giây ấy luôn đáng để em trân trọng. Và anh à nếu như em bớt mạnh mẽ đi thì anh sẽ yêu em chứ :)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu bớt mạnh mẽ đi, anh sẽ yêu em chứ ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính