Cư Dân Mạng

Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 3

ReadzoĐây là bài viết tiếp theo của bài “Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2”. Cùng xem những thông tin thú vị về Vương Tuấn Khải qua bài viết dưới đây nhé

Lyrics

Lyrics

09/08/2015

6449 Đã xem

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999 là thành viên, trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám Trung Quốc TFBoys (ra mắt năm 2013). Đây là bài viết tiếp theo của bài “Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 2”. Cùng xem những thông tin thú vị về Vương Tuấn Khải qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cậu bé tuấn tú

Cậu ấy càng lớn càng tuấn tú, đôi mắt phong tình đào hoa, long lanh như làn nước, sống mũi cao thẳng, miệng nhỏ xinh, đôi môi mỏng khinh bạc, có lẽ vì đường huyết thấp nên làn da Vương Tuấn Khải có chút trắng xanh. Cậu có khuôn mặt như quả táo nhỏ, đôi chân rất dài, mặc quần áo gì nhìn cũng đẹp hết. Cậu thiếu niên 14 tuổi mặt áo phông trắng, ướt mồ hôi vì gió mùa hè, ngồi trong lớp học nỗ lực để thi đỗ vào trường mình thích. Cậu là học sinh, cũng là ca sĩ, sau này có thể tiến xa thật xa, cùng đồng đội của mình bay cao hơn nữa!

2. Bạn bè của cậu lần lược ra đi nhưng cậu vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ

Vương Tuấn Khải mặc dù bị hạ đường huyết nhưng vẫn kiên trì luyện vũ đạo, cậu còn nói rằng khi nào thành danh thì mới nghỉ ngơi! Bạn bè của cậu lần lược ra đi nhưng cậu vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ, không hề có ý nghĩ từ bỏ. Cậu là một đội trưởng ôn hòa, ấp áp, luôn đỡ các thành viên dậy khi họ vấp ngã. Những điều đó tô điểm cho con người cậu, trở thành một con người đẹp đẽ, tuyệt vời!

Thực ra cậu rất nhút nhát, tính cách lại đơn giản, nhưng đối với ước mơ trở thành ca sĩ chưa bao giờ buông tay cả. Là một nhóm trưởng đầy trách nhiệm. Là một học sinh, cậu ấy luôn cố gắng. Là một người con, cậu ấy luôn hiếu thảo, tự tay nấu mì mừng Ngày của Mẹ.

Những thông tin thú vị về Vương Tuấn Khải

Những thông tin thú vị về Vương Tuấn Khải

3. Thuần khiết và chính trực

Khi gặp con gái là sẽ ngượng ngùng ngay. Lúc căng thẳng sẽ dựa vào hơi ấm của hai đứa nhỏ Nguyên – Thiên để tìm được cảm giác an toàn. Lúc vui chơi sẽ hồn nhiên nhảy nhót khắp nơi. Thế mới giống dáng vẻ mà một cậu bé trai nên có. Khải chỉ biết cố gắng học tập, theo đuổi ước mơ. Dáng vẻ đơn giản, thuần khiết và chính trực ấy khiến tôi nhớ mãi không thôi.

Khi người ta hỏi cảm giác của em khi đi trên thảm đỏ thế nào, em trả lời tất nhiên là cảm thấy có lỗi vì em quên cúi chào mọi người rồi.

Ca sĩ TFboys

Ca sĩ TFboys

4. Cậu ấy nói được thì làm được, cực ghét những người không giữ chữ tín

Tuấn Khải luôn kiên trì với ước mơ của đời mình. Em là đội trưởng tuyệt vời nhất tôi từng biết đến, không những có thể chăm sóc, bảo vệ, cổ vũ hai em trai, em còn một mình giơ bờ vai nhỏ bé gánh vác tất cả trách nhiệm. Luôn nghiêm túc, chăm chỉ, từng bước trưởng thành, là một ca sĩ luôn đọc kỹ các bình luận của fan. Bất luận người ta nói mình là đại minh tinh hay chỉ là kẻ tầm thường, tâm nguyện của em vĩnh viễn không thay đổi.

Nét không chịu đầu hàng ở cậu ấy là tích cực chứ không phải tiêu cực đâu! Cậu ấy nói được thì làm được, cực ghét những người không giữ chữ tín!

Những thông tin cần biết về Tuấn Khải TFboys

Những thông tin cần biết về Tuấn Khải TFboys

5. Cậu trưởng thành rất nhanh, trở thành trụ cột của mọi người

Khi các thực tập sinh lần lượt rời đi, chỉ còn lại mỗi Khải là kiên trì đến cùng, giúp công ty thoát khỏi cơn khủng hoảng. Cậu trưởng thành rất nhanh, trở thành trụ cột của mọi người, không còn là một đứa trẻ được nuông chiều nữa. Trong cánh gà thì cẩn thận bẻ cổ áo, chỉnh cà vạt, vuốt nếp nhăn trên quần áo của các thành viên, thấp giọng cổ vũ các em đừng căng thẳng. Trong lễ trao giải, cậu dặn dò từng thành viên phát biểu, cảm ơn mọi người. Với các em trai có thể vui vẻ trêu chọc, nhưng với người ngoài luôn nói các em là tốt nhất.

Các bạn thấy ca sĩ Vương Tuấn Khải như thế nào!

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan đến Vương Tuấn Khải tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính