Sức Khỏe

5 thực phẩm giúp vòng eo phẳng lì

ReadzoSau đây là 5 thực phẩm giúp bạn cảm thấy no, đốt cháy mỡ giữ cho vòng eo thon gọn.

Sữa

Sữa

09/08/2015

632 Đã xem

1. Bơ

Bơ chứa chất béo không bão hòa, sẽ giúp bạn no lâu.

Theo một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cảm giác no kéo dài lâu hơn đến tận buổi tối đối với những ai ăn nửa trái bơ vào buổi trưa so với những người không ăn.

2. Tiêu

Nếu bạn cho nửa thìa tiêu vào món ăn của bạn, nó sẽ giúp cho chế độ ăn kiêng của bạn! Tiêu chứa chất piperin tạo vị cay. Chất này ngăn chặn sự hình thành của chất béo mới. Tiêu cũng giúp loại bỏ mỡ và kích thích sự chuyển hóa.

3. Táo

Táo chứa rất nhiều chất fiber và polyphenol làm tăng sự phát triển của các vi khuẩn có lợi cho ruột. Do vậy táo được biết đến với việc giúp giảm cân! Ăn sáng bằng một quả táo giúp vòng hai của bạn thon gọn hơn. Đừng quên rửa táo và không gọt vỏ.

4. Quả hạnh

Hạnh là loại thực phẩm cần thiết cho dạ dày. Hạnh hoặc được xem như dùng để giảm chất béo hoặc dùng như món ăn nhẹ.

Quả hạnh chứa chất fibrinoplastin và chất béo có lợi. Khuyến khích mỗi ngày chỉ nên ăn lượng hạch đầy một bàn tay (khoảng 23 quả)

5. Những loại quả mọng

Những loại quả mọng Những loại quả mọng như việt quất, Asai Berry, phúc bồn tử và dâu tây, vân vân... rất giàu chất chống oxy hóa và chất cấu tạo.

Thêm nữa, carbonhydrates chứa trong những loại quả mọng không chuyển hóa thành đường hay chất béo trong cơ thể mà dùng làm năng lượng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 thực phẩm giúp vòng eo phẳng lì

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính