Du lịch

Cầu vồng trong đêm với hơn 1000 tỷ ngôi sao của Dải Ngân Hà

ReadzoKhám phá vẻ đẹp trong đêm của những chiếc cầu vồng được tạo thành từ hơn 1000 tỷ ngôi sao của Dải Ngân Hà để biết thêm về vũ trụ huyền bí bạn nhé!

Butterfyly

Butterfyly

09/08/2015

1916 Đã xem

Cầu vồng là một hình ảnh rất quen thuộc nhưng cầu vồng được tạo thành từ 1000 tỷ ngôi sao của Dải Ngân Hà thì có lẽ là điều hiếm thấy. 

David Lane là một nhiếp ảnh gia trong lĩnh vực thiên văn học. Ông đã dành rất nhiều thời gian của mình để đi du ngoạn khắp các công viên quốc gia của Mỹ và "chộp" lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Dải Ngân Hà. Với ông, việc sở hữu những bức ảnh đẹp và hiếm thấy về vũ trụ là một món quà tuyệt vời nhất, thôi thúc ông không ngừng di chuyển để có thể khám phá nhiều hơn nữa.

"Tôi yêu bầu trời và những vì sao lấp lánh. Tôi luôn bị cuốn hút khi nhìn lên và tôi có thể dành nhiều giờ chỉ để tưởng tượng về vô số các vì sao của Dải Ngân Hà. Tôi muốn chụp những bức ảnh đẹp nhất, kể cả có phải tốn bao nhiêu thời gian đi nữa. Bởi vì, chúng ta không bao giờ có thể chạm vào những vì sao xa xôi kia, nhưng tôi biết chúng đã băng qua vũ trụ chỉ để đến "chạm" vào loài người".

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh về những chiếc cầu vồng đẹp lung linh được tạo thành từ hơn 1000 tỷ ngôi sao của Dải Ngân Hà nhé!

 

 

Theo Epochtimes

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cầu vồng trong đêm với hơn 1000 tỷ ngôi sao của Dải Ngân Hà

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính