Sức Khỏe

Cách kết hợp một số loại thực phẩm

ReadzoSự tuyệt diệu khi kết hợp các thực phẩm với nhau...

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

10/08/2015

2194 Đã xem

1. Cà rốt+Bột đậu xanh

Bột đậu xanh nguyên chất cung cấp nhiều protein. Cà rốt là thực phẩm giàu chất xơ. Vì vậy việc kết hợp bột đậu xanh và cà rốt sẽ giúp hỗ trợ việc hấp thụ.

2. Cải bó xôi + Dâu tây

Sắt rất quan trọng với chị em phụ nữ, thiếu sắt sẽ gây mệt mỏi, rụng tóc..Vì vậy việc kết hợp thực phẩm nhiều sắt với vitamin là rất tốt.

3. Rau xanh + Dầu olive

Rau xanh trộn dầu olive là món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng. Vitamin K trong những loại rau xanh khi được kết hợp với các chất béo lành mạnh có trong những loại hạt như olive tăng sức mạnh cho xương và có vai trò quan trọng trong sự đông máu của cơ thể.

4. Trứng + pho mát

Trứng ốp cộng thêm vài lát phô mai giàu canxi không chỉ là món ngon cho bữa sáng mà nó còn là một bài thuốc giúp hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe.

 

5. Chuối + Sữa

Chuối và sữa chua là cặp đôi hoàn hảo cung cấp protein và kali cho cơ thể. Ăn hai thực phẩm này sau khi tập luyện bổ sung các axit amin và xây dựng cơ bắp sau khi tập luyện thể thao. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách kết hợp một số loại thực phẩm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính