Tự học

Tổng kết: Cuộc thi viết "Khi Bạn Một Mình"

ReadzoDanh sách thành viên đạt giải sẽ được hé lộ...

ReadZo

ReadZo

10/08/2015

8758 Đã xem
Tag

Đúng thời điểm thành viên thứ 5555 gia nhập đại gia đinh Readzo, cuộc thi viết  mang ý nghĩa như một món quà dành tặng tới toàn bộ các thành viên. Thời điểm bắt đầu cuộc thi là thời gian vào thu, đón âm hưởng này chủ đề “một mình” đã được đưa ra. Không quá lạ lẫm cũng không hề quen thuộc, chủ đề này kích thích được nhiều hướng suy nghĩ khác nhau từ các tác giả, tạo nên nhiều bài viết ngắn đa dạng nội dung.

 

Nhận được sự tham gia nhiệt tình của mọi thành viên, chỉ vài ngày đầu, không khí bàn luận tại các nhóm tác giả Readzo trên mạng xã hội rất rôm rả, kéo theo lượng bài viết đổ về phần bình luận. Cho đến cuối ngày 5-8, BQT nhận được tất cả 67 bài dự thi, tuy có giới hạn lượng từ, bằng khả năng sáng tạo không giới hạn, các bài dự thi đạt chất lượng rất tốt và mang nét cá tính riêng. Khiến việc chọn ra tác phẩm đạt giải cực gian nan,  bên cạnh đó rất đáng tiếc một số bài không đủ điều kiện tham gia do vượt quá số lượng từ giới hạn.  Mong mọi người chú ý hơn thể lệ cuộc thi lần sau.

Trước khi công bố danh sách tác giả và tác phẩm đạt giải. Xin chân thành cám ơn tất cả các thành viên đã luôn sát cánh bên Readzo suốt thời gian qua, trong vô vàn khó khăn phải vượt qua một mình nhưng chắc chắn riêng với niềm đam mê theo đuổi viết lách bạn sẽ không một mình.

Lượng tác giả lớn cùng khả năng viết ngày một lên tay, cuộc thi ở Readzo có mức cạnh tranh khá cao, các thành viên tham gia lần này chưa đạt giải tiếp tục nỗ lực và thê hiện hết mình cho những cuộc thi tới nhé. Tác phẩm đạt giải và những tác phẩm ấn tượng khác ngấp nghé giành giải sẽ được hé lộ sau. 

 

Phần thưởng của ReadZo đều đã được chuyển về tài khoản của các tác giả đạt giải trong thời gian sớm nhất ( khi đó các bạn hãy vào Quản lý tài chính để kiểm tra). Nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào, vui lòng liên lạc với ReadZo để được hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã tham gia cuộc thi!
Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng kết: Cuộc thi viết "Khi Bạn Một Mình"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính