Tâm sự

8 thứ mà con gái muốn con trai hiểu

ReadzoHời con trai, hãy đọc và hiểu cho con gái nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2010 Đã xem

Đôi khi bạn muốn người đàn ông của bạn biết những gì bạn muốn mà thậm chí không cần bạn phải nói với anh ta. Rất nhiều lần, dù có rõ ràng thế nào nhưng thường bị bỏ qua bởi những người đàn ông. Những nỗi thất vọng hay sự giận dữ sẽ hiện ra trên khuôn mặt nàng. Vì vậy,mình đưa ra một danh sách tất cả những điều phụ nữ muốn người đàn ông của họ biết.

1. Che chở

Đặc biệt vào thời điểm có xung đột. Một người đàn ông sẽ đứng lên gánh trách nhiệm cho người phụ nữ của mình và bảo vệ cô trong những lúc cần thiết. Nó thực sự rất kinh khủng nếu để người phụ nữ phải yêu cầu điều đó.

2. Vệ sinh cá nhân

Mặc dù đó là "cá nhân" nhưng nó phải giữ được các tiêu chuẩn sạch sẽ khi người đàn ông đang ở trong một mối quan hệ.Cơ thể ít nhất phải có mùi thơm hay đừng để mùi hôi miệng lan tỏa trong không khí.

3. Sự chú ý

Nàng cảm thấy sự ngốc nghếch của mình khi đang cố thảo luận cái gì đó quan trọng và chàng thì xem truyền hình với một cái gật đầu không thường xuyên. Sẽ tồi tệ hơn khi nàng nhận ra rằng chàng thậm chí không nhận thấy rằng nàng đã đi ra khỏi phòng lúc nào.

4. Sự khen ngợi

Mọi phụ nữ đều mong muốn người đàn ông của cô ấy cho cô ấy những lời khen như cách anh ta đã làm trong những ngày đầu tiên hẹn hò. Khen ngợi không phải là một điều khó khăn. 

5. Sự chủ động

Mỗi người phụ nữ đều sẽ yêu thương và quý mến một chàng trai chủ động giúp đỡ cô ấy trong nhà bếp hoặc với trẻ em hoặc thậm chí để xử lý những việc riêng của mình một cách hoàn hảo. Ai chẳng mong muốn người đàn ông của mình nấu những bữa ăn thường xuyên cho mình phải không?

6. Những cuộc nói chuyện

Nàng rất mong muốn rằng những người đàn ông có sự trưởng thành và kiên nhẫn để lắng nghe những gì nàng nói, hãy tham gia vào một cuộc trò chuyện đáng yêu và tìm hiểu và giải quyết khi một số vấn đề phát sinh.

7. Gây ngạc nhiên, bất ngờ

Nó có giống như trong tưởng tượng không? Phụ nữ rất thích sự ngạc nhiên và bất ngờ. Những điều đó dễ làm họ cảm động và ngả vào người đàn ông ngay tức khắc. Đừng ngần ngại làm bất ngờ cô ấy thường xuyên!

8. Thực hiện đúng lời hứa

Đàn ông đôi khi nói chuyện rồi hứa hẹn nhưng không nhất thiết phải thực hiện. Với phụ nữ thì điều đó quá đáng thất vọng và cũng rất khó chịu, bực bội. Đôi khi người đàn ông thường nói sẽ gọi cho cô ấy nhưng lại không làm điều đó. Vài tình huống hiếm hoi thì có thể hiểu được nhưng khi điều này trở thành một thói quen thì hãy xem xét lại mình.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 thứ mà con gái muốn con trai hiểu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính