Chuyện của sao

Top 5 nam ca sĩ hot nhất vpop 2015

ReadzoTop 5 nam ca sĩ hot nhất 2015.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

10/08/2015

2460 Đã xem

1. Chi Dân.

- Chi Dân sinh năm 1989 và đã từng là thành viên của nhóm Hero. Sau một thời gian hoạt động, Chi Dân đã rời nhóm và theo đuổi con đường ca hát solo. Chi Dân có một giọng hát khá đầm ấm, ngọt ngào khiến cho giới trẻ hết sức yêu thích.

2. Sơn Tùng M-TP

- Tên thật: Nguyễn Thanh Tùng

Cậu thanh niên sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Và với niềm đam mê này, M-TP quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về hip hop. Chàng trai có một giọng hát khá đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện với bài hát "cơn mưa ngang qua". Dù mới xuất hiện từ tháng 8/2011, nhưng chỉ sau hai tháng, đã có hơn 1.7 triệu lượt nghe - con số mà những ca sĩ kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... cũng phải mơ ước.

3. Issac 365.

-Tên thật: Phạm Lưu Tuấn Tài, sinh năm 1988. Là leader tài năng của nhóm nhạc nam đình đám hiện nay - 365daband, công ty vaa. Anh bắt đầu nổi tiếng, thu hút nhiều fan nhờ chương trình the remix với nhiều bài hát đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

4. Noo Phước Thịnh

- Tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988. Trước khi trở thành ca sỹ, Noo Phước Thịnh (Noo) là một người mẫu được giới teen yêu thích với mật độ xuất hiện nhiều trên các trang báo học đường. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong làng người mẫu. Nhưng sau đó, anh đã phát hiện ra giọng hát của mình và đã quyết định làm ca sĩ.

5. Hồ Quang Hiếu

- Tên thật là Hồ Quang Hiếu, sinh năm 1986. Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tại Hà Nội nhưng sau đó lại vào Sài Gòn lập nghiệp. Môi trường âm nhạc sôi động ở nơi đây luôn thu hút những người trẻ như tôi đến thử sức mình. Sau một thời gian học hỏi ca hát, Hồ Quang Hiếu đã trở thành một nam ca sĩ điển trai được nhiều fan rất yêu thích.

Mọi người thích ai nhất!

Quay lại

Hãy vote cho chàng trai mà bạn yêu thích nào!

Chi Dân
Sơn Tùng M-TP
Issac
Noo Phước Thịnh
Hồ Quang Hiếu
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 5 nam ca sĩ hot nhất vpop 2015

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính