Tâm sự

Những bài học trong cuộc sống (Số 2)

ReadzoĐừng buồn vì bạn đã mất một người không bao giờ muốn mất, thế giới có hàng tỷ người bạn ạ, vì thế ...

Dế

Dế

10/08/2015

646 Đã xem

Fall in love with someone who loves the way you laugh and would do absolutely anything to hear it. Fall in love with someone who puts their head on your chest just to hear your heart beat. Fall in love with someone who kisses you in public and is proud to show you off to anyone they know. Fall in love with someone who would never ever want to hurt you. Fall in love with someone who falls in love with your flaws and thinks you are perfect just the way you are. Fall in love with someone who thinks that you are the ONE they would love to wake up to each day.

Hãy yêu một người thích nhìn bạn cười, nghĩ đủ chiêu trò để thấy bạn cười. Hãy yêu một người thích đặt tai lên lồng ngực bạn, chỉ để nghe tiếng đập của con tim bạn. Hãy yêu một người tự hào vì có bạn, muốn cho cả thế giới biết bạn với người đó đang yêu nhau. Hãy yêu một người mà không bao giờ muốn làm bạn bị tổn thương, dù chỉ một lần. Hãy yêu một người luôn thông cảm cho những sai sót của bạn và luôn nghĩ bạn hoàn hảo theo cách của bạn. Hãy yêu một người luôn nghĩ bạn là người duy nhất mà người ta có thể yêu khi thức dậy vào mỗi sớm. Nhớ nhé.

Các bạn nghe nhạc tại đây:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những bài học trong cuộc sống (Số 2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính