Tự học

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT YOUTUBER THÀNH CÔNG

ReadzoNếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trực tuyến, tốt hơn trên YouTube, bạn đang cần một số lời khuyên về việc làm thế nào để duy trì một kênh youtube thành công.

853 Đã xem

Cho dù đó là hài kịch, thời trang, làm đẹp, tư vấn cuộc sống, hay bất cứ điều gì, chỉ cần quyết định chọn và sau đó lao đầu vào đó và cố gắng làm một video tốt nhất và đưa chúng lên youtube.

 Không bao giờ thay đổi bởi vì một lí do ngớ ngẩn nào đó, bởi vì là chính bạn luôn luôn là tốt nhất. Mọi người muốn xem bạn chứ không phải ai khác.

Hầu hết YouTuber đều có lời mời đăngký kênh trong phần lớn các video của họ. Họ thường có một đoạn giới thiệu hay kết thúc nhất định, hãy sáng tạo với nó !!

 

Hãy tạo một lịch trình đăng video chính xác.  Hãy chắc chắn sẽ đăng video của bạn lên đúng ngày hôm đó. Mọi người không thích việc trễ hẹn.

 Tạo một tiêu đề bắt mắt . Một cái gì đó mà sẽ làm cho mọi người nghĩ "Oh video đó có vẻ hấp dẫn, tôi chắn chắn sẽ phải xem nó ngay bây giờ."

 

Đặt liên kết trong downbar và yêu cầu người xem đăng ký vào kênh của bạn và tất cả những mạng xã hội.

 

Khi bạn mới bắt đầu, bạn không nhất thiết phải có tất cả các thiết bị, nhưng nếu lượng khán giả của bạn bắt đầu mở rộng, tốt nhất là hãy trang bị để có được một máy ảnh tốt, tốt nhất là Canon. Sau đó, trang bị thêm một chân máy và một số trang bị tạo ánh sáng trắng, có ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Máy ảnh không thực sự đắt tiền, chủ yếu đắt tiền là ống kính.

Thay đổi hình thu nhỏ video của bạn vào một bức ảnh sẽ thu hút người xem. Giống như chỉnh sửa một bức ảnh của bạn và sau đó đưa vào clip nghệ thuật trên đó.

Hãy vui vẻ với nó! YouTube là một nơi vui vẻ, ngớ ngẩn, kỳ lạ, và buồn cười. Hãy tận hưởng nó.

 

 

Theo Wikihow.

Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình.

Và đừng quên ủng hộ mình bằng vài cái click " quan tâm " , " thích" và "click quảng cáo" nhé! Thank.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT YOUTUBER THÀNH CÔNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính