Cưới

Những lời nói dối "thường ngày" của con trai khi yêu!

ReadzoKhi yêu, con trai thường hay nói dối để lấy lòng cô gái mình yêu. Những lời nói dối ấy được áp dụng thường xuyên, trở thành lời nói dối "thường ngày".

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

10/08/2015

5307 Đã xem

1. "Chuyện trong quá khứ của em anh không quan tâm. Anh bỏ qua tất cả sai lầm em phạm phải"

Để chiếm được tình cảm của bạn, con trai thường ra rả những lời trên khi biết rằng bạn đã qua một vài mối tình hay trong quá khứ bạn có sai lầm nào đó. Khi anh ấy biết điều đó và tỏ ra cực kì bình tĩnh nói câu trên thì chắc chắn đó là một lời nói dối. Lời nói dối với mong muốn bạn vui vẻ chấp nhận tình cảm anh ấy dành cho bạn. Vì thế, bạn nên thận trọng suy nghĩ chín chắn vì không một người con trai nào có quên đi quá khứ, đặc biệt là quá khứ cũng như sai lầm của người con trai mình yêu.

2. “Muôn đời muôn kiếp này anh yêu chỉ mình em”

Chẳng cô gái nào không mỉm cười hạnh phúc khi nghe chàng trai của mình thốt lên câu này trong một dịp hết sức lãng mạn. 100% đây là câu nói không thể tin được, chàng ta chỉ nói dối để chiếm tình cảm của bạn thôi. Nhưng đa phần các cô gái cố tình không chịu hiểu và rồi gánh phải hậu quả nặng nề vì lời mật ngọt ấy.

3. "Anh chẳng bao giờ nói dối em!"

Là con gái, chắc hẳn không dưới 1 lần bạn nghe câu này từ chàng trai của mình. Đây chắc rằng là lời nói dối dở tệ mà các chàng trai từng nói với người yêu mình. Nhưng không hiểu vì sao nó luôn có tác dụng vì các cô gái đều tỏ ra tin tưởng vào lời của chàng trai. Để rồi nhiều lần nước mắt giọt ngắn, giọt dài vì bị lừa gạt vô số lần mà chẳng thể làm gì.

4. "Lần tới anh sẽ không như thế nữa!"

Bạn đang yêu một chàng trai hay ghen. Cứ vài bữa là anh ấy lại lên cơn thịnh nộ, ghen tuông khi thấy bạn đi chung với chàng trai nào đó mặc dù bạn toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho anh ấy, chỉ xem những người khác như bạn bè bình thường. Hiểu chuyện, anh ấy hết lòng xin lỗi, rồi buông câu "Lần tới anh sẽ không như thế nữa" nhưng lần sau, lần sau lại như thế.  Bởi các cụ xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Bạn hãy hy vọng anh ây hạn chế những tính xấu đi còn hơn là mong chàng thay đổi. Còn nếu không thể chịu nổi bản tính ấy thì bạn hãy tìm cách chia tay cho bớt đau khổ về sau.

5. "Em luôn là người tình hoàn hảo của anh!"

Người ta thường nói "con gái yêu bằng tai", thế nên các chàng trai tận dụng triệt để điều đó. Yêu cô gái nào cũng tìm những lời mật ngọt nhất để thỏ thẻ vào tai cô gái ấy không chút ngại ngùng. Tuy nhiên, cái gì dùng nhiều cũng mất hay, các chàng trai đừng quá lạm dụng lời đường mật khi yêu, bởi các cô gái bây giờ thông minh lắm, vài lần thôi là họ biết tỏng đó là dối trá rồi và nghe riết thì cũng nhạt nhẽo dần. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời nói dối "thường ngày" của con trai khi yêu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính