Chuyện của sao

One Direction bất ngờ ra mắt bài hát mới DRAG ME DOWN

ReadzoMới đây One Direction vừa cho ra một bài hát mới Drag Me Down. Cùng nghe và chia sẻ, các bạn nhé!

N.T.H

N.T.H

10/08/2015

1772 Đã xem
Sau một thời gian dài, kể từ khi thành viên Zayn Malik rời khỏi nhóm, One Direction không tung ra bất cứ một bài hát mới nào. Vì vậy, đây là bài hát mới đầu tiên 1D quay trở lại với đội hình 4 thành viên. Tuy vừa mới ra mắt không bao lâu, nhưng bài hát Drag Me Down đang bắt đầu tấn công các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới và hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới. Việc tung ra bài hát mới đã đánh tan những lời nhận xét không hay của dư luận về 1D như "nhóm nhạc này đang dần xuống phong độ" hay những ồn ào quanh vụ Zayn rời khỏi nhóm ... Dù sao đi nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng bài hát lần này đã thể hiện sự trưởng thành trong phong cách và cá tính âm nhạc của 1D

Một điều vô cùng thú vị là 1D cũng chia sẻ rằng họ sẽ quay MV cho ca khúc tại trạm vũ trụ NASA tại Houston, Texas. Cùng chờ đón xem liệu họ có quay MV ngoài vũ trụ thật không nhé?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết One Direction bất ngờ ra mắt bài hát mới DRAG ME DOWN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính