Tâm sự

10 cách để gây ấn tượng với các cô nàng

ReadzoCác chàng trai chỉ cần có ba bốn điều sau đây thì các cô nàng đã đổ gục hết rồi!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/08/2015

3563 Đã xem

Gây ấn tượng với một cô gái không phải là điều dễ dàng. Họ là những cô gái không thể đoán trước. Thật khó để dự đoán những gì có thể thay đổi tâm trí của họ. Các chàng trai cũng phải cẩn thận trong cách tiếp cận của mình bởi vì các cô gái có thể nhận ra một anh chàng tuyệt vọng từ rất xa. Một chút bất cẩn từ phía chàng trai và anh ta sẽ chứng kiến cảnh anh ta bị đá thẳng cẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể làm gì. Dưới đây là 10 cách đơn giản để mọi cô gái có được ấn tượng với các chàng trai.

1. Không dành ra quá nhiều sự chú ý

Đó là một việc làm khôn ngoan! Phụ nữ thích đàn ông chú ý tới họ nhưng tuy nhiên, hãy hạn chế tối thiểu. Những cô gái, với một số lý do không rõ, có xu hướng bị thu hút bởi những chàng trai không dành cho họ sự chú ý toàn thời gian.

2. Hành xử như một quý ông

Một quý ông lịch sự luôn là nổi bật với mọi cô gái. Ngay cả những cử chỉ nhỏ như mở cửa , phục vụ họ trong bữa ăn tối hay chỉ đơn giản là nói chuyện với họ với sự tông trọng tự nhiên sẽ có được sự chú ý của phụ nữ. Đó là kinh nghiệm đối với một chàng trai.

3. Lắng nghe cô gái

Các cô gái thích nói chuyện. Họ sẽ luôn tìm đến một anh chàng trai, người mà biết lắng nghe họ tâm sự nhiều hơn so với phần còn lại. Vì vậy, một anh chàng không làm ngắt mạch trong khi họ đang nói là những gì mà phụ nữ bị ấn tượng.

4. Có khiếu hài hước

Nếu một anh chàng có thể làm cho một cô gái cười thì một nửa công việc của anh ta đã được hoàn thành. Mọi cô gái đều yêu chàng trai có sự hài hước. Một anh chàng với tiếng cười của sự hài hước luôn đứng đầu danh sách bạn trai mong muốn của hầu hết các cô gái trên hành tinh này.

5. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Khi một chàng trai đang nói chuyện với một cô gái, điều cần làm là cố gắng nhìn sâu vào mắt cô ấy thay vì nhìn qua chỗ khác. Điều đó cho thấy sự tự tin và cũng cho thấy rằng sự nghiêm túc quan tâm đến cuộc trò chuyện với cô. Nếu một anh chàng biết cách làm điều đó, các cô gái chắc chắn sẽ có ấn tượng.

6. Giữ khoảng cách

Những người hành động một chút bí mật và không nói với cô gái tất cả mọi thứ về bản thân mình là những người có vẻ hấp dẫn hơn.

7. Trung thực

Các cô gái cũng như con trai, những người mà không thích thể hiển con người thực sự của họ. Nói dối có thể gây ra rất nhiều bối rối khi tiếp xúc với nhau. Do đó, các cô gái luôn quan tâm đến các chàng trai, những người luôn tự hào về bản chất của họ.

8. Sạch sẽ

Một người đàn ông mất vệ sinh là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với bất kỳ cô gái nào. Trong bất kỳ trường hợp nào, mọi cô gái đều không muốn ở bên một anh chàng không biết vệ sinh cơ bản. Bởi vậy các chàng trai mà luôn xuất hiện với bề ngoài sạch sẽ và thơm tho sẽ khiến các nàng rất ấn tượng.

9. Biết khen

Các cô gái đều thích điều này đặc biệt khi khen ngợi họ về nhiều điều khác nhau. Nhưng đó chỉ là khi những lời khen chân thành và không vì lợi ích gì.

10. Tử tế

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, các cô gái thích các chàng trai đối xử tử tế với mọi người xung quanh. Họ yêu quý những chàng trai như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 cách để gây ấn tượng với các cô nàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính