Tâm sự

Soái ca và những câu nói bất hủ (tiếp theo)

ReadzoSoái ca, soái ca, soái ca...ngàn lần gọi SOÁI CA. Soái ca với những câu nói hay, bá đạo nhất có thể và không kém phần thâm tình đâu. Nào các mọt YÊU NGÔN TÌNH..

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

10/08/2015

35450 Đã xem
Chào các bạn!
Chúng ta cùng nhau gặp các soái nhà ngôn tình qua những câu nói bá đạo của các soái nhé!
 

V. Tề Mặc - Đạo Tình (Chu Ngọc)

Nói đến bá đạo, làm sao không nhắc tới vị soái ca Tề Mặc được chứ!


1. "Cô hãy ghi nhớ, cô là người của tôi, tôi muốn làm gì thì làm. Cô không có tư cách phản đối"


2. "Em chỉ có thể chết trong tay tôi. Nếu chúng đuổi đến nơi, tôi sẽ tự tay giết em"


3. "Tôi cho phép em thích tôi"


4. "Không sao, tôi ở đây!"

Tề Mặc - Đạo Tình (Chu Ngọc)

Tề Mặc - Đạo Tình (Chu Ngọc)

VI. An Dĩ Phong - Đồng Lan Cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

An Dĩ Phong - không phải là luật sư, giáo sư, tổng tài tập đoàn lớn hay vị quân nhân danh tiếng lẫy lừng, mà chỉ là một tội phạm đem lòng yêu cô cảnh sát.

1. “Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú ... Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.”

2. “Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!"


3. "Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh."


4. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!”


5. “Tất cả những thứ kích thích anh đã đều thử qua, chỉ có duy nhất một điều chưa bao giờ thử, đó là lên giường với người phụ nữ mà anh yêu.”

VII. Cảnh Mạc Vũ - Nếu không là tình yêu (Diệp Lạc Vô Tâm)

Cảnh Mạc Vũ - người anh trai tốt nhất quả đất.


1. " Nếu một ngày nào đó em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em."


2. " Ngoài em ra, tất cả những thứ khác đối với anh đều không quan trọng. Dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần có em bên anh là đủ."


3. " Nếu anh thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì lý do gì"


4. " Vậy em có nhìn thấy, cô dâu trong đám cưới của anh là em... Không tìm thấy em, anh chẳng cần lật tung đất trời để tìm kiếm, bởi anh biết em ở đâu... Vì cô ấy anh dùng tay cướp con dao, nhưng vì em, anh có thể dùng ngực đỡ đạn... So với em, cô ấy chẳng là gì cả."


5. "Dù bây giờ nằm trong mồ chờ chết, hoặc sau này chết không có chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được."

VIII. Louis Thương Nghiêu - Dụ Tình (Ân Tầm)

Louis Thương Nghiêu - Soái ca nhà Ân Tầm. Vì vậy, bá đạo không thiếu anh, không ngang tàng chẳng phải anh. Vị đại boss thần thoại.

1. “Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác an tâm hơn. Sau này, chỉ cần em tới thành phố nào, tôi sẽ khiến nơi đó có nhà cho em.”


2. “Em nói hai ta không chung đường. Không sao tôi vì em sẵn sàng thay đổi lộ trình”


3. "Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em,em chỉ có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải tiếp nhận..."

 

(TỔNG HỢP)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Soái ca và những câu nói bất hủ (tiếp theo)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính