Làm Đẹp

Ăn gì để tăng cân? - Phần 2

ReadzoHãy cùng xem thực phẩm nào tốt cho người gầy nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

11/08/2015

595 Đã xem
Tag
Thực sự, số người muốn tăng cân không hề kém số người muốn giảm cân. Nhưng thường họ lại không biết mình phải ăn gì để tăng trọng lượng của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe của bạn vừa giúp cho những người muốn tăng cân.

6. Bơ

Nó là một trong những thực phẩm như vậy mà từ lâu đã được coi là tốt cho việc tăng cân tuy nhiên nó được đề nghị chỉ dùng với số lượng hạn chế và nếu số lượng này được tăng lên trên cơ sở hàng ngày, nó sẽ có tác động xấu đến tim.

Mời bạn xem thêm:

7. Bánh mỳ tròn

Chúng nổi tiếng để tăng lượng calo trong mật độ lớn cũng cung cấp tất cả các carbohydrate cần thiết cho cơ thể.

8. Cá ngừ

Tất cả các axit béo quan trọng trong cá ngừ được cho là có chất béo lành mạnh không chỉ giúp tăng cân mà còn cung cấp những lợi ích vật chất cho cơ thể.

9. Bánh mỳ ngô

Là nguồn cung cấp carbohydrate làm cho nó đồng hành tốt cho các món cà ri và súp thêm 328 calo cho cơ thể.

10. Pho mát

Nó được cho là một mặt hàng như vậy giúp trong việc thêm trọng lượng cho cơ thể; chỉ có một phần ăn pho mát này sẽ bổ sung thêm 69 calo vì nó được làm từ sữa tập trung thêm protein cho cơ thể cùng với canxi, cholesterol và chất béo.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ăn gì để tăng cân? - Phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính