Công Nghệ

Những đánh giá chi tiết về Sony Xperia T3

ReadzoSau đây, readzo xin đưa ra đánh giá chi tiết của người dùng về Sony Xperia T3

Hi Hi

Hi Hi

11/08/2015

981 Đã xem

 

Hãng điện thoại Sony đã giới thiệu một thiết bị mới trong dòng Xperia là Sony Xperia T3,chiếc điện thoại thông minh này có nhiều tính năng nhưng giá của thiết bị này là không được nêu ra. Xperia T3 nặng 148grams và nó có các tính năng mà chúng ta đã thấy trong mọi dòng Xperia ,nó chỉ dày 7mm và trở nên nổi bật trong vô số các điện thoại thông minh Android . Điện thoại thông minh được hỗ trợ 4G LTE .

Sony Xperia T3 with 5.5-inch display and slim design and Android 4.4 OS announced

 

Sony Xperia T3 có 5.3-inch HD TRILUMINOS hiển thị được hỗ trợ bởi Mobile BRAVIA Engine 2 .Màn hình hiển thị độ phân giải 1280 * tăng 720pixel. Điện thoại thông minh này được cung cấp bởi 1.4GHz quad core vi xử lý Qualcomm Snapdragon cùng với một 305GPU Adreno ,và nó có 1GB RAM. Sony Xperia T3 chạy trên hệ điều hành mới nhất Android 4.4 KitKat.

Sony Xperia T3 có máy ảnh 8-megapixel phía sau đi kèm với Sony Exmor RS cảm biến cùng với một đèn flash LED; máy ảnh có khả năng ghi video lên đến 1080p. Và có một camera 1,1-megapixel HD phía trước cũng như để thực hiện các cuộc gọi video và chụp ảnh tự sướng.

Sony Xperia T3 có 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ có thể mở rộng lên đến 32GB hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ nhiều hơn.Cùng với thiết kế mỏng và khung thép bao bọc của nó, Sony cũng được mời chào về sự hỗ trợ 4G của thiết bị này là rất tốt. Về mặt kết nối,nó có 3G, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và NFC cũng cùng với GPS / GLONASS. Giống như các thiết bị Sony Xperia khác,dung lượng pin là 2500mAh đi kèm với chế độ Stamina.

Bình luận về sự ra mắt Xperia T3, Calum MacDougall, Giám đốc Marketing của Xperia Sony Mobile Communications cho biết, "Xperia T3 đã được chế tác với sự chú ý đến từng chi tiết cho những người biết làm thế nào để đánh giá cao thiết kế khác biệt trong cuộc sống hàng ngày của họ. Các T3 được đóng gói với các công nghệ mới nhất từ Sony  bao gồm cả hàng đầu chuyên chụp ảnh kỹ thuật số và màn hình hiển thị HD sống động - tất cả đều chứa trong một  khung thép không gỉ đầy phong cách. Sự kết hợp của công nghệ này , thiết kế đẹp và cao cấp đảm bảo Xperia T3 sẽ đứng ngoài cuộc thi"

 

Thông số kỹ thuật Sony Xperia T3

 

 • Nặng 148 gram và dày 7mm
 • 5.3-inch HD TRILUMINOS Display
 • 1280 x 720 pixel hiển thị độ phân giải
 • 1.4GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 400 bộ xử lý
 • Adreno 305 GPU
 • 1GB RAM
 • Android 4.4 KitKat Hệ điều hành
 • 8-megapixel phía sau máy ảnh với đèn flash LED
 • 1.1-megapixel HD ở mặt trước máy ảnh
 • 8GB lưu trữ nội bộ
 • Lên đến 32GB hỗ trợ thẻ nhớ
 • 3G, 4G, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS với GLONASS, NFC
 • 2500 mAh Pin
 • Ra mắt trong màu đen, trắng và màu tím

 

Ý kiến ​​chuyên gia

 

Chúng tôi có thể gọi điện thoại, Sony Xperia T3 là một thiết bị tầm trung với thiết kế cao cấp.Và cũng có thể, Sony Xperia T3 là thiết bị mỏng nhất với một màn hình hiển thị 5.3-inch. Các Gionee Elife S5.5 là thiết bị mỏng nhất thế giới với chỉ 5.5mm .Nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh cao cấp thực sự tốt với thiết kế cao cấp, nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều tiền, thì Sony Xperia T3 là sự lựa chọn cho bạn.

   

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những đánh giá chi tiết về Sony Xperia T3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính