Bí mật cung Hoàng Đạo

Ngưu à, quên đi một người khó vậy sao?

ReadzoCho những Kim Ngưu đã và đang cố quên đi một ai đó…

Thanh Phong

Thanh Phong

11/08/2015

2763 Đã xem

“Không có đường tắt để quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng nỗi đau mỗi ngày, cho đến khi bản thân không còn nhớ họ nữa…”

Bạn sẽ thấy Kim Ngưu dù bên trong có đau buồn đến mấy thì bên ngoài vẫn có thể bình thản với mọi sự. Đừng để cái bề ngoài trông khá là ổn của Kim Ngưu đánh lừa bạn.

Ngưu à, quên một người dễ lắm không? Có dễ hơn khoảnh khắc Kim Ngưu lưu giữ hình bóng người đó trong tim không? Có dễ hơn khi Kim Ngưu lấy hết can đảm nói lên lòng mình với người đó không? Không yêu thì thôi, một khi đã yêu thật khó để đưa người đó quay lại nơi xuất phát…

Ngưu tính cách mạnh mẽ, là thật, hay chỉ cố gắng mạnh miệng để không ngã gục thôi? .. Muốn quên lắm, để thôi nghĩ, thôi mong, thôi chờ, thôi hi vọng, để thôi tự thất vọng và tự làm mình đau. Mà sao khó quá, phải không Ngưu?.. Sao Ngưu chịu đựng giỏi thế, quay đi quay lại với cái nỗi đau cũ rích ấy.. Cả với nỗi đau cũng chung thủy thế cơ à?!

Mà Ngưu này, thời gian không thể làm ta quên đi một người được, nhưng thời gian sẽ mang đến cho Kim Ngưu những thứ tình cảm na ná giống vậy, với người khác. Khi ấy, Kim Ngưu sẽ thôi nhớ, mất dần cảm giác quay vòng với cái tình cảm không lối ra đó. Cứ tin nhé Ngưu..

Một khi Ngưu đã tin yêu, dù thời gian ngắn hay dài thì cũng không thể xóa đi trong kí ức, vẫn còn dấu vết đâu đó..

Ngưu sẽ không thể quên được, quá khứ thì cũng là đã từng, không thể nói xóa là xóa, chỉ không còn là hiện tại của Ngưu nữa mà thôi. Ngưu sẽ nhớ, những điều tốt đẹp từng có, nỗi đau Ngưu từng chịu đựng, nhưng sẽ không sống trong khung cảnh đó nữa.. Chỉ là điều gì đó, để một lúc nào đấy, bất chợt nhớ về, chạnh lòng rồi mỉm cười an yên..

Ngưu sẽ làm được, nhất định đấy. Tình yêu kết thúc thật đau khổ nhưng hãy tin rằng tình yêu mới đẹp hơn đang đến với Ngưu nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngưu à, quên đi một người khó vậy sao?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính