Cưới

5 Thứ người đàn ông cần ở một người vợ

ReadzoCuộc sống vợ chồng đặc biệt với các đôi bạn trẻ có thể gặp nhiều rắc rối. Nhưng biết một số điều sau thì điều đó sẽ không còn nữa!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/08/2015

955 Đã xem

Bạn luôn lo lắng về mình, luôn muốn biết chồng của bạn cần gì ở người vợ. Chỉ nhờ có thế mà bạn mới có thể hoàn thiện bản thân và trở thành một người vợ mẫu mực. Đừng lo, cái họ cần là ở đây:

1. Khả năng nấu nướng

Đó là sự thật từ hàng trăm năm nay, từ lúc chúng ta là những người tiền sử, và đến bây giờ vẫn vậy! Sự thật là khả năng để tạo nên một bữa ăn ngon miệng sẽ làm cho một người phụ nữ mà ai cũng mong muốn. Đúng vậy con đường dễ tới với người đàn ông nhất chính là thông qua dạ dày của họ.

2. Vẻ lộng lẫy

Không phải ai cũng có thể được sinh ra xinh đẹp, nhưng tất cả mọi người đều có thể trở nên xinh đẹp hơn! Luôn trong trạng thái tốt nhất của bạn, nhưng hãy đơn giản thay vì làm quá trớn.

3. Bản năng làm mẹ ấm áp

Bởi vì những người đàn ông rất gần gũi với các bà mẹ của họ, họ thích nhìn thấy vợ mình có một trái tim ấm áp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thoải mái và hoàn toàn vui vẻ. Tất cả đàn ông trên thế giới đều muốn bạn có thể chăm sóc cho họ với trái tim yêu thương sau một ngày vất vả!

4. Hơi yếu đuối xíu

Người đàn ông tuy muốn một người vợ mạnh mẽ, nhưng vẫn cần anh ta bên cạnh. An ta muốn rằng “bạn muốn anh ta, cần anh ta”. Điều đó không có nghĩa là anh ta muốn bạn làm nũng thường xuyên, anh ấy chỉ muốn cảm thấy mình là cần thiết.

5. Khả năng cân bằng

Không, ý mình không phải là về những điệu nhảy, mặc dù sự linh hoạt của một vũ công là những gì mọi người sẽ đánh giá cao ở người vợ của mình. Đó là về khả năng chịu trách nhiệm khi anh ấy không làm được, khả năng cung cấp và hỗ trợ, ổn định khi anh cần nó, và có khả năng ở bên anh ấy! Đàn ông rất muốn điều này, ngay cả khi họ nói không cần!

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Thứ người đàn ông cần ở một người vợ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính