Tâm sự

Đừng yêu một cô gái thích viết lách, bởi vì...

Readzotâm sự

2101 Đã xem
Tag

Đừng yêu một cô gái thích viết lách…

 

Bạn sẽ không thể biết được mình ở đâu trong thế giới của cô ấy. Sẽ có lúc bạn hóa thành gã bạn thân của nhân vật nữ chính, kiểu dạng tử tế nhưng ngốc nghếch, nhưng cũng có lúc bạn biến thành kẻ đào hoa dẻo mỏ...Đừng ngạc nhiên, nếu một ngày cô ấy nhìn bạn, thẫn thờ...Cô í chỉ đang nghĩ xem có nên cho nhân vật nam chính chết...ở hồi cuối không í mà.

 Vì thức đêm nhiều nên cô ấy dễ mắc phải một số bệnh như lú lẫn sớm, hay quên quên nhớ nhớ, nguy cơ nổi mụn chứng cá khắp mặt là rất cao. Chưa kể ngồi nhiều dễ bị lười vận động và cả người ê ẩm, và một số nhóm bệnh liên quan.

 

Cô ấy và thứ cô ấy viết ra thường có sự mâu thuẫn lớn lao. Nếu nữ chính là một cô gái giỏi giang, tháo vát, luôn biết cách tự thưởng cho mình 1 ly cafe tự pha ngon tuyệt hay nấu nướng cho chàng trai mình yêu những món tử tế, thì sự thật ngoài đời có lẽ cô ấy...giỏi nhất môn ngủ và mì tôm úp. Hoặc may ra có thể cô ấy biết cho nước và với  gạo để nấu cơm và luộc trứng.

 

Thường những cô gái viết lách có khả năng tài chính khá tệ. Những ngày mòn mỏi chờ nhuận bút có thể khiến cô ấy hào phóng không tiếc tay mỗi khi có tiền. Tiền nhuận bút chưa có nhưng cứ nghĩ đã là của mình, cứ tiêu trước, rồi tiền đó lấy trả sau. Và tiếp tục cái vòng lẩn quẩn ấy rất nhiều năm sau này...

 

 

Cô ấy quá nhạy cảm, đa cảm...và cũng dễ cảm nắng trước bất kỳ anh chàng nào. Đừng nghĩ cô ấy chỉ quan tâm mình bạn thôi nhé, có thể chiều hôm đó cô ấy đi làm về có ai đó cho cô ấy đi nhờ xe,và thế là cô ấy thấy chàng ta thật ga lăng đâm ra quý mếm. Lại một hôm nào đó , trời mưa tầm tã nhưng cô ấy  lại quên mang theo ô và có chàng trai nào đó cho cô ấy mượn áo mưa, cô ấy sẽ thốt lên hoàng tử của lòng em .Khi chia tay nhau cô ấy sẽ không nói xấu bạn. Khi có ai hỏi về bạn, cô ấy sẽ chỉ thở dài. Cô ấy kiên nhẫn, nhưng không dễ tha thứ. Bởi cô ấy luôn tin có một chàng trai tốt hơn đang chờ đợi mình trong đời...

 

Thực ra thì một cô nàng viết lách cũng rất tuyệt. Cô ấy có đủ thứ chuyện để nói, hiểu biết rộng, kiên nhẫn hơn và cũng thấu hiểu hơn. Những điều kiện tuyệt vời để...làm bạn.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng yêu một cô gái thích viết lách, bởi vì...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính