Công Nghệ

Những đánh giá chi tiết về Sony Xperia E4 Dual Smartphone

ReadzoSau đây, readzo sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết của người dùng về Sony Xperia E4 Dual Smartphone

Hi Hi

Hi Hi

11/08/2015

1381 Đã xem

 

Sony đã cho ra mắt Xperia E4 Dual smartphone  tại Ấn Độ là sự kế thừa của điện thoại Xperia E3. Chiếc điện thoại này có giá Rs.12,490 và sẽ được bán thông qua các cửa hàng Sony và các cửa hàng bán lẻ lớn trên cả nước.Điện thoại 2 sim này có sẵn 2 màu : đen và trắng đã được đưa ra ở Ấn Độ, trong khi không có lời nào về sự ra mắt của single-SIM biến thể của chiếc điện thoại này tại thị trường Ấn Độ. Đọc để  biết thêm về những đánh giá đối với chiếc điện thoại thông minh này.

 

 

 

Sony đã tung ra thiết bị mới Sony Xperia E4 smartphone của mình. Chiếc điện thoại này đi kèm với giá cả phải chăng và số tính năng hấp dẫn trong khi đó nó lại có loại pin đủ để sử dụng lên đến 2 ngày. Thiết bị này sẽ có sẵn trong phiên bản 2 SIM.

 

Nó được trang bị bộ xử lý 1.3 GHz Quad-Core MediaTek cùng với 1 GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 5.0  Lollipop. Thiết bị này có 5 inch IPS LCD với độ phân giải 960 x 540 pixel. Chiếc điện thoại này được trang bị camera phía sau 5 megapixel và một camera mặt trước 2 mega pixel. Nó đi kèm với 8 GB dung lượng lưu trữ nội bộ được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Xperia E4 có một pin mAh 2300 là điểm nhấn của thiết bị này. Theo Sony, 2300 mAh pin của thiết bị này là yêu cầu để cung cấp hai ngày của pin. Xperia E4 đi kèm với Sony STAMINA Chế độ cho phép pin tồn tại nhiều giờ hơn. Nó có kích thước đo là: 137 x 74,6 x 10,5 mm, nặng 144 gram và sẽ có sẵn trong màu đen và  màu trắng.

 

 

Tính năng & Thông số kỹ thuật của Sony Xperia E4 Smartphone

 

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz Quad-Core MediaTek
 • Hệ điều hành: Android 5.0 Lollipop
 • Màn hình: 5 inch IPS LCD (960 x 540 pixel giải quyết)
 • RAM: 1 GB
 • ROM: 8 GB (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD)
 • Camera lùi: 5 mega pixel
 • Front Camera: 2 mega pixel
 • Pin: 2300 mAh
 • Kích thước: 137 x 74,6 x 10,5 mm
 • Trọng lượng: 144 gram
 • Tùy chọn màu sắc: đen và trắng

 

 

"Với Xperia E4, chúng tôi muốn cung cấp cho người dân một số tính năng mà họ đã mong đợi - một cách dễ dàng chưa từng sử dụng - với một mức giá rất cạnh tranh. Với một sự thiết lập đơn giản, màn hình lớn và tuổi thọ pin 2 ngày, chúng tôi đã tạo ra một thiết bị giải trí mà sẽ tiếp tục đi đến bất cứ nơi nào bạn đến " Tony McNulty, Phó Chủ tịch, Sony Mobile Communications cho biết.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những đánh giá chi tiết về Sony Xperia E4 Dual Smartphone

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính