Cưới

5 Lý do anh ấy chưa nói “Anh yêu em”

Readzobạn chờ đợi điều này ừ người yêu lâu lắm rồi mà vân chưa được! Hãy tìm hiểu lý do nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/08/2015

1510 Đã xem

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn là khi bạn nói với một anh chàng rằng bạn yêu anh ấy và anh ấy lại không nói lại điề đó với bạn. Bạn không thể hiểu mình đã làm sai những gì. Mình sẽ cho các bạn một số trong những lý do tại sao một người đàn ông không nói “Anh yêu em” với bạn.

1. Anh ta chưa chắc chắn về mối quan hệ này

Một lý do có thể cho anh ta không nói ba từ đó có thể là một thực tế rằng anh ta vẫn chưa chắc chắn về vị trí dành mối quan hệ. Anh ta có thể muốn dành một khoảng thời gian dể tìm hiểu nhiều hơn. Một lý do khác có thể là anh ấy có thể muốn bạn gặp gỡ gia đình anh ta trước khi anh ấy nói rằng anh ấy yêu bạn.

2. Anh ta bị ám ảnh về sự cam kết

Đàn ông thường sợ lời cam kết lâu dài và khi nói ba từ đó có thể có nghĩa là anh ta phải gắn bó với bạn trong một chặng đường dài. Không phải là anh ta không yêu bạn, nhưng anh ta có thể quá sợ hãi với tất cả sự mong muốn đi kèm của một người phụ nữ khi nói rằng “Anh yêu em”. Bạn chỉ cần cho anh ta một thời gian và khéo léo nói về chủ đề này.

3. Có thể anh ta đã hành động không lời

Đàn ông thường không phải là giỏi thể hiện bằng giọng nói như phụ nữ. Có một số cách thức mà con người hiện tình yêu của mình cho một người phụ nữ ngoài lời nói. Những nụ hôn say đắm, cái nắm tay, một cái ôm chân thành, quan tâm đến cảm xúc của bạn là những cách gián tiếp một người đàn ông sẽ biểu hiện tình yêu của mình cho một người phụ nữ. Bạn cần phải tìm hiểu xem và sẽ nhận ra anh ấy yêu bạn.

4. Anh ta không cảm thấy cần thiết

Trong khi một người phụ nữ có thể cảm thấy sự cần thiết phải bằng lời nói thể hiện tình yêu của anh ấy và mong muốn anh chàng của mình sẽ làm như vậy, một người đàn ông lại có thể không cảm thấy rằng ba từ đó quan trọng. Đó chỉ là cách một số người  đàn ông nghĩ và chẳng có gì phải lo lắng cả.

5. Anh ấy không yêu bạn

Đúng vậy chứ còn gì nữa dù đây là một lý do khó nuốt nhất. Một trong những lý do mà một người đàn ông không nói rằng “Anh yêu em” chỉ đơn giản là vì anh không cảm thấy như vậy về bạn. Anh ta có thể thích dành thời gian với bạn và muốn tốt nhất cho bạn, nhưng bằng cách nào đó có thể anh ta không có cảm xúc yêu thương dành cho bạn. Đó là tùy thuộc vào bạn muốn chờ đợi từ anh ta để phát triển những cảm xúc hay bỏ qua tìm một anh chàng khác..

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Lý do anh ấy chưa nói “Anh yêu em”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính