Bí mật cung Hoàng Đạo

Nhân Mã - II Hai mặt của một con người

ReadzoKhông ai có thể hoàn toàn nhìn thấu được con người nhân mã

Bèo Bọt

Bèo Bọt

12/08/2015

878 Đã xem
 • Con người phức tạp của nhân mã

  Sinh ra từ ngày 23/11 đến ngày 21/12,nhân mã được sự phù hộ của thần lửa,vì vậy mang đặc tính đặc trưng của nhóm lửa :nồng nhiệt,mạnh mẽ,dễ xúc động và cuồng nhiệt. 

  Nhân mã là 1 diễn viên bẩm sinh, họ có thể nhập vai vào bất cứ ai mà bạn muốn, nhất là khi họ muốn giấu mình, khi họ cười tít mắt nói chuyện vui vẻ, đừng nghĩ rằng họ thật sự đang vui.trong tận sâu đáy lòng, sự thật là họ rất buồn, và cần những nụ cười đó để vui. Vì vậy, có nhiều khi, lúc nhân mã hài hước nhất, có thể là lúc họ buồn nhất.Thật đúng là một con người phức tạp phải không?

   Lạc quan và u sầu: nội tâm nhân mã không lạc quan như vẻ bề ngoài, vì hay nhìn xa, chuyện lo lắng cũng nhiều. Trong từ điển của họ, dù hiện tại tốt đến đâu, cũng không có nghĩa là tương lai sẽ tốt. Nhân mã là những con người bề ngoài khá bàng quang sự đời nhưng lại là người để ý nhiều thứ nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần 1 thay đổi nhỏ cũng khiến nhân mã để tâm, mà họ khi đã để tâm cái gì thì sẽ để tâm suốt thôi.

   Nhân mã là những đứa trẻ chưa bao giờ lớn. Ẩn sâu trong tâm hồn họ là sự đan xen giữa 1 nhà hiền triết và 1 đứa bé. Nếu tìm kiếm thật kĩ, có thể bạn sẽ thấy 1 đứa trẻ cô đơn và luôn mong mỏi có ai đó ở bên mình, để xua tan đi cái lạnh lẽo vốn tồn tại, kết băng tận sâu trong trái tim.

  Nhân mã bình sinh rất hay trêu hoa ghẹo nguyệt, nên mọi người đều nói họ là những kẻ lăng nhăng ,đa tình. Nhưng thật ra nhân mã cũng là 1 người rụt rè trong tình yêu. Ở trước mặt đối tượng thầm thương trộm nhớ, họ chẳng bao giờ nói được mấy lời ong bướm, mật ngọt mà cứ nín thinh, im re hoài. Nhân mã khi yêu chăm sóc người yêu rất kĩ ,tựa như giữ gìn 1 bảo vật vậy.

  Nhân mã nói chuyện với ai cũng làm đối phương cảm giác họ rất chân thành, gần gũi thân thiện. Lời nói của nhân mã không hề che đậy. Họ nói thẳng những điều mà họ nghĩ và cuối cùng vẫn là sự thẳng thắn làm gốc cho mọi mối quan hệ. Nhập nhằng trong mối quan hệ là điều nhân mã ghét nhất.

   

                _Hipp_                                                                            

   

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhân Mã - II Hai mặt của một con người

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính