Tâm sự

Câu nói hay nhất của Hà Dĩ Thâm trong Bên Nhau Trọn Đời

ReadzoLà câu nói để lại ấn tương sâu sắc nhất trong lòng độc giả của Đại luật sư Hà Dĩ Thâm...

Mây

Mây

11/08/2015

1508 Đã xem

"Cảm giác trống vắng hãi hùng khi nửa đêm tỉnh giấc không còn nhìn thấy nụ cười của em, là sự thất thần vô cớ mỗi khi làm bất cứ việc gì, là nỗi cô đơn trống trải sau niềm vui mỗi lần thành công..."

Bên Nhau Trọn Đời đã để lại trong lòng độc giả một ấn tương khó phai mờ! Không chỉ nói về tình yêu chung thủy của Hà Dĩ Thâm mà đối với các độc giả nữ, đó cũng chính là hình mẫu lí tưởng cho việc lựa chọn bạn đời tương lai. Cuốn tiểu thuyết còn khiến cho mọi người nhớ lại cái tuổi trẻ, cái thời học sinh đầy thơ mộng với những ước mơ và hoài bão của riêng mình và những tình cảm trong sáng, vô tư, hồn nhiên biết bao nhiêu!!!

Nhưng để đeo đuổi được tình yêu ấy, kì thực không phải là dễ...! Trên đời này đã có mấy ai thực sự kiếm được một nửa của đời mình như mong muốn bấy lâu nay đâu?!? Nhưng cũng không phải vì thế mà bi quan bởi sống trên đời này là để đeo đuổi những ước mơ cũng như nguyện ước của riêng mỗi người . Sống là để đi tìm cái hạnh phúc ấy, cái mà ai ai cũng muốn có và hưởng thụ đến cuối đời và làm sao cho cuộc sống ấy có ý nghĩa hơn...!!!

 

hạnh phúc chính là đây!

hạnh phúc chính là đây!

Nguồn : Bên nhau trọn đời

một nửa kia...?!?

một nửa kia...?!?

Nguồn : Bên nhau trọn đời

Hạnh phúc quá!!! <3

Hạnh phúc quá!!! <3

Nguồn : Bên nhau trọn đời

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Câu nói hay nhất của Hà Dĩ Thâm trong Bên Nhau Trọn Đời

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính