Tâm sự

"Chat sex" show hàng trên mạng được và mất.

ReadzoNgày nay, giới trẻ có lối sống buông thả hay tụ tập nơi ăn chơi như bar, vũ trường. Có một số vì muốn có một ít tiền điện thoại sẵn sàng show hàng qua mạng.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

12/08/2015

4763 Đã xem

Những "hotgirl" sử dụng thế giới ảo để kiếm tiền

Với một số người làm ăn chân chính họ sử dụng mạng Internet để kinh doanh online, bán hàng qua mạng hay sử dụng khả năng viết lách để kiếm tiền. Những ngừoi trong giới Showbit thì dùng cộng đồng mạng để PR tên tuổi hay giới thiệu về các sản phẩm do họ kinh doanh đến với cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó cũng tồn tại một số người sử dụng Internet với mục đích kiếm tiền bằng cách show hàng với chi phí rẻ có thể chỉ vài chục ngàn hay một thẻ cào điện thoại là có thể show từ A đến Z. 

Họ share cho nhau  nick name và địa chỉ Forum để “show hàng”với chi phí quá rẻ. Chỉ cần nạp hay bắn vào số điện thoại của các “hot girl” này vài chục ngàn đồng là các nàng sẵn sàng show nhiệt tình, show hết.

Hiện nay đây là trò chơi bệnh hoạn về đêm trên mạng Internet làm suy thoái đạo đức của một bộ phận giới trẻ nhưng lại rất phổ biến mà chưa có cơ quan nào vào cuộc để ngăn chặn điều này..

Thỏa thuận bắn tiền thành công là show hàng từ A đến Z

Với sự phát triển của công nghệ, việc thành lập phòng chat, trang Blog hay một trang web nào đó không còn là việc khó khăn gì, chỉ với vài thao tác đăng ký, xác nhận là bạn có thể tạo ra hàng loạt trang web này. Bên cạnh đó những trang web đen hay những Forum kết bạn, giao lưu hoạt động ngày càng biến tướng. Với những nickname khiêu gợi và hình ảnh gợi cảm những hotgirl này sẵn sàng show hàng tất tần tật ngay với chiếc máy tính kết nối mạng có webcam để câu khách và kiếm tiền qua việc show hàng.

Điều đáng quan ngại rằng đa số thuộc về giới trẻ thích ăn chơi vì muốn kiếm tiền mà bất chấp dư luận. Họ được và mất gì với trò chơi bệnh hoạn này?

Được: là chỉ với khoảng thời gian ngắn họ có thể kiếm được vài chục đến vài trăm ngàn thậm chí một ngày với việc show hàng cho người khác xem cũng đem lại khoảng thu nhập đến vài triệu đồng. Kiếm tiền quá dễ phải không, có mất gì đâu vì chỉ là thế giới ảo thôi mà.

Vậy họ mất những gì? đó là điều mà họ không thể ngờ đó là từ thế giới ảo sẽ dần trở thành hiện thực. Thích ăn chơi mà không có công ăn việc làm ổn định sẽ dẫn đến việc trao đổi mua bán dâm là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Có nhiều cô gái ở tuổi dậy thì thích đua đòi, hoặc người trưởng thành vì cần tiền mà bán thân trên mạng, tuy rằng không trực tiếp “đi khách” như gái mại dâm chuyên nghiệp, nhưng đây cũng là một sự đồi trụy của giá trị đạo đức.

Không ít các bậc cha mẹ, nhất là người dân thành phố, có điều kiện, con cái có phòng riêng, sắm máy tính đủ chức năng như webcam, camera… với đường truyền băng thông rộng cho con tiện học hành. Do họ không giám sát quan tâm đến việc con cái học gì làm gì với chiếc máy tính có nối mạng này. Với cái tính thích khám phá và tìm hiểu họ sẽ truy cập vào những trang web đen hay các phòng chat và dần sẽ tham gia các hoạt động bệnh hoạn này khi chỉ có một mình trong căn phòng mà không ai hay biết.

Hãy sống lành mạnh và tự bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của đồng tiền

Trong thế giới ảo về đêm, khi bậc cha mẹ đã say giấc thì bọn trẻ chốt cửa, lao vào những trò thác loạn mà không hề ý thức được tác hại của nó. Vì vậy tôi mong rằng, qua bài viết này muốn gửi thông điệp đến các bậc làm cha, làm mẹ nên quan tâm hơn đến việc con cái mình hằng đêm lang thang trên mạng Internet đang làm gì, có ảnh hưởng đến văn hóa, đạo đức của chúng hay không. Từ đó có biện pháp uốn nắn, quản lý con cái khi còn chưa quá muộn.

Đối với các bạn trẻ hãy tỉnh táo trước những cám dỗ của đồng tiền, hãy sống lành mạnh, chăm lo học hành để sao này là người có ích cho xã hội.

Có thể bạn muốn xem

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Chat sex" show hàng trên mạng được và mất.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính