Tình yêu 12 chòm sao

Top 3 cung hoàng đạo chung thủy nhất

ReadzoCùng xem xem đó là những cung nào nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

12/08/2015

2174 Đã xem
Lòng tin và sự thủy chung là luôn những yếu tố quan trọng hàng đầu trong tình yêu. Khi yêu ai đó, bạn thường băn khoăn liệu rằng người ấy có yêu duy nhất mình không? Hãy xem 3 cung hoàng đạo dưới đây để có thể xem ai sẽ là người thủy chung nhất nhé.

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngưu là người chung thủy và đáng tin nhất trong 12 cung hoàng đạo, bởi sự chắc chắn và trầm ổn. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn biết cách lập kế hoạch, cố gắng đối mặt và giải quyết nó, kể cả những khó khăn trong chuyện tình cảm lẫn tình cảm hôn nhân.

 

Ngưu luôn coi trọng bất kỳ ai đã thân thiết lâu với mình. Bạn càng chơi thân lâu thì Ngưu càng trân trọng và đề cao điều đó. Đôi khi trong mắt mọi người, Ngưu sẽ là người nhàm chán, cứng đầu; nhưng thật ra bởi vì Ngưu là những người rất thực tế.

Kim ngưu xếp hạng đầu về độ chung thủy trong 12 chòm sao.

Kim ngưu xếp hạng đầu về độ chung thủy trong 12 chòm sao.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn là những người khá nhạy cảm. Chính vì vậy, họ thường tránh làm mình bị tổn thương hoặc làm ai tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi lại trở thành nuông chiều nửa kia của mình. Nếu yêu bạn, họ sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp, thoải mái mỗi khi hai người ở cạnh nhau.

 

Cự Giải yêu gia đình và sẽ chẳng cảm thấy hạnh phúc nếu thiếu đi những tình cảm gắn bó sâu sắc. Dù vậy, họ cũng khá nội tâm và khép kín. Điều này khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn khi họ phải mất không ít thời gian để tìm hiểu Cự Giải.

Hạng 2 về độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo thuộc về Cự Giải.

Hạng 2 về độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo thuộc về Cự Giải.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người luôn rất cẩn thận trong quá trình đi tìm kiếm nửa kia của mình. Đôi khi đó là một công việc tương đối vất vả, vì vậy họ không muốn dành quá nhiều thời gian cho chuyện đó. Không những thế, Xử Nữ còn là người sống rất thực tế và luôn biết trân trọng những gì mình đang có. Họ biết cách kiểm soát cảm xúc và tình cảm của mình. Hầu hết các mối quan hệ mới sẽ được bắt đầu khi họ đã chấm dứt chuyện tình cảm với người cũ.

 

Trong tình yêu, Xử Nữ nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Họ dễ dàng nhận ra liệu ai đó có tình cảm với mình hay không. Họ biết cách khuyến khích, động viên người yêu mình, luôn sẵn sàng đưa bờ vai cho “người ấy” dựa vào. Nhưng Xử Nữ có vẻ là người  “kén cá chọn canh”, kỹ tính quá mức. Đôi khi chính sự kén chọn này khiến người khác cảm thấy khó chịu khi bị "soi mói" nhiều thứ.

Cung đứng thứ 3 về độ chung thủy là Xử nữ.

Cung đứng thứ 3 về độ chung thủy là Xử nữ.

Mời bạn xem thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 3 cung hoàng đạo chung thủy nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính