Tâm sự

11 thứ chỉ có dân FA mới hiểu

ReadzoKhi đã yêu, người ta thường ước gì mình chẳng yêu ai cả. Những nếu lướt qua 11 thứ sau đây thì bạn mới hiểu FA khổ đến mức thế nào

Butterfyly

Butterfyly

12/08/2015

3187 Đã xem

FA không phải cái tội, đôi khi mãi mà chẳng tìm thấy người mình thích. Với bạn bè đã có đôi có cặp, dường như bạn luôn cảm thấy mình bị "đá" ra khỏi cuộc đời. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu này cho bạn. Trong mắt họ, việc bạn cô đơn một mình có lẽ là do bạn có "vấn đề" hoặc chảnh!

Và 20 thứ sau đây là minh chứng cho việc chỉ có những người FA mới hiểu. 

 

1. Bạn sẽ phải liên tục trả lời câu hỏi của bạn bè: "Sao mãi mày không yêu ai vậy?"

Có lẽ bạn chỉ muốn hét toáng lên "Có ai yêu đâu???" khi được hỏi câu này nhưng bạn đã cố nín nhịn và nhẹ nhàng phản ứng bằng một giọng điệu hết sức bình tĩnh "Yêu khổ lắm, tao thích tự do, còn trẻ mà"!!!

 

 

2. Khủng hoảng cực độ khi xem phim tình cảm

Dành cuối tuần ở nhà, giết thời gian bằng xem phim. Thế nhưng, hỡi ôi, cái bộ phim ấy lại nồng nặc mùi tình cảm, những buổi hẹn hò lãng mạn, những lời yêu ngọt ngào. Đúng là "tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa"!

 

 

3. Thề không bao giờ hẹn hò

May mắn được mọi người giới thiệu cho vài người, thế nhưng lần hẹn hò nào cũng dở ẹc. Bạn phát ngán vì sự điệu đà, trang điểm lòe loẹt hay đến "điên" vì một anh chàng chẳng hề ga lăng, lại còn bủn xỉn!

 

 

4. Đi dự đám cưới - chỉ mong giờ về

Thật khổ tâm cho FA khi đến dự đám cưới mà lũ bạn đều tay trong tay cùng người yêu, còn bạn thì tay trong tay cùng ly rượu! 

 

 

5. Muốn hủy kết bạn với những ai đã cưới hoặc có người yêu

Việc liên tục được chiêm ngưỡng những nụ hôn ngọt ngào, những buổi hẹn hò lãng mạn hay những tấm ảnh cưới đẹp lung linh là sự hành hình đối với bạn. Có lẽ nút Unfriend của Facebook được sinh ra để dành cho FA!

 

 

6. Có xu hướng nghe những bài hát buồn và cực buồn

 

 

7. Mua thật nhiều đồ ăn trong ngày Valentine

 

 

8. Liên tục bị bố mẹ giục và "tra tấn"

 

 

9. Có xu hướng tránh các bữa tiệc với nhóm nếu chỉ còn mình bạn là FA

 

 

10. Tự "phát minh" ra người yêu

Không có gì lạ khi nhiều FA cố tỏ ra hài lòng về cuộc sống độc thân của mình bằng cách đưa ra nhiểu kiểu "người yêu tự tạo" như gấu bông, cá cảnh, sách hay thậm chí là một thói quen.....

 

 

11. Dần không còn quan tâm tới việc người khác nghĩ gì về mình nữa

Nếu FA quá lâu, bạn sẽ có xu hướng dần chấp nhận với cuộc sống của mình, mặc kệ lời người khác nói hay cọi tình yêu là thứ "có cũng được, không có cũng được". Yêu dần trở nên là điều rất khó. 

 

 

Theo LOLWOT

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 11 thứ chỉ có dân FA mới hiểu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính