Cưới

Những dấu hiệu cho thấy “anh ấy sẽ không cưới bạn”

ReadzoBạn yêu anh ấy rất nhiều và bạn muốn kết hôn cùng người ấy nhưng liệu bạn có chắc anh ấy muốn lấy bạn làm vợ không?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

12/08/2015

7818 Đã xem

Đôi khi nam giới rất thoải mái khi hẹn hò với người phụ nữ rất nhiều năm nhưng né tránh khi nói đến chuyện cam kết lâu dài. Vì vậy, vô vàn suy nghĩ trong đầu chị em hiện ra là làm thế nào để biết người đàn ông của bạn sẵn sàng đeo nhẫn cho bạn hay là một người chần chừ. Các dấu hiệu sẽ cho thấy nếu anh ta không có kế hoạch kết hôn với bạn.

1. Anh ta cố gắng tránh các cuộc bàn luận liên quan đến kết hôn

Có phải bạn trai của bạn nói rằng "cần thời gian thích hơp” khi bạn hỏi anh về kế hoạch kết hôn? Nếu bạn không để ý thì bây giờ phải chú ý bởi vì đây là một yếu tố rất quan trọng để xác định. Nếu bạn trai của bạn sử dụng câu này bất cứ khi nào bạn đề cập tới chủ đề hôn nhân thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ta chỉ đơn giản muốn chơi đùa với bạn. Tuy nhiên, nếu anh ta có một số mục tiêu cụ thể để hoàn thành và thẳng thắn thảo luận về nó với bạn, anh chàng này có thể không phải một gã chơi đùa.

2. Anh ta khiến bạn nhận ra tầm quan trọng của tình bạn

Nếu bạn trai của bạn đã đột nhiên bắt đầu thảo luận về những gì về một người bạn tuyệt vời hầu hết thời gian, có vấn đề rồi. Anh ta có thể bắt đầu tránh các cuộc trò chuyện trên cam kết hôn nhân và thay vào đó lại nói về tình bạn đẹp. Coi chừng những gã đó.

3. Anh ta không vui khi bạn nói chuyện về trẻ em

Nếu một anh chàng coi trọng về cuộc hôn nhân với bạn, anh ta rất có khả năng muốn có một đứa trẻ. Vì vậy, một cuộc trò chuyện giản dị về trẻ em sẽ không làm cho anh ta khó chịu. Nếu anh ta phản đối lại ý tưởng, rất có thể là anh ta sẽ không bao giờ cưới bạn đâu!

4. Anh ta bác bỏ quan niệm về hôn nhân

Nếu một chàng trai không quan tâm đến hôn nhân, anh ta có thể tránh xa những khái niệm và nói rằng việc lập gia đình là ngu ngốc. Đây là một gợi ý rất rõ ràng rằng hôn nhân là không bao giờ có trong danh sách ưu tiên của anh ta.

5. Anh ta khiến bạn cảm thấy có lỗi

Liệu anh ta có hay đổ lỗi cho tất cả mọi thứ ở bạn? Đây có thể là một chiến thuật phòng thủ để tránh đề cập tới hôn nhân và giải thích cho bạn rằng vì sao mọi thứ có thể không như trước nếu kết hôn.

6. Anh ta không cho bạn chìa khóa căn hộ của anh ta

Bạn có một chiếc chìa khóa căn hộ hoặc nhà của anh ấy không? Nếu bạn không có chìa khóa nhà anh ta mặc dù bạn đã hẹn hò nhiều năm thì có lẽ bạn sẽ không phải vợ của anh ta.

7. Anh ta không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta

Liệu anh ta có rủ bạn cùng đi chơi với bạn bè của anh ta? Có thể không phải lần nào cũng đi nhưng phải có một số lần hợp lý sẵn sàng và vui mừng để đưa bạn đi với anh ta. Nếu anh ta bỏ qua điều này thì có thể là bạn sẽ không ở bên anh ta lâu nữa đâu

8. Anh ta đề nghị sống thử

Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ta chưa sẵn sàng để bắt đầu hôn nhân. Nếu người đàn ông muốn ở bên người phụ nữ của mình, anh ta không cần một thời gian sống thử. Vì vậy, dừng lại và đừng lãng phí thời gian vào anh ta nữa.

 

 

Đặt hy vọng của bạn vào nhầm một chàng trai không chỉ lãng phí thời gian và nỗ lực của bạn mà còn cho bạn một vố đau mà thường rất khó để chữa lành. Vì vậy, trước khi đặt hy vọng của bạn cao hơn, hãy điều tra một cách thận trọng.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những dấu hiệu cho thấy “anh ấy sẽ không cưới bạn”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính