Tâm sự

Tình yêu của một đứa trẻ con

Readzotâm sự

Củ Cải Bắp

Củ Cải Bắp

29/10/2014

394 Đã xem
Tag

 

Tình yêu của một đứa trẻ con

Gửi anh, người em yêu bằng cả trái tim của một cô gái bé bỏng.

Anh chẳng bao giờ biết được em suy nghĩ những gì đâu phả không anh? vì em là con gái mà và hơn nữa em lại là một cô gái nhạy cảm, thì những suy nghĩ và cảm xúc của e dường như nó quá khó hiểu, đến nỗi chính em còn chả hiểu được mình. Nhớ anh vì đôi lần cãi vả cả hai đều im lặng, cái im lặng đến lạnh người. Nó làm em nghĩ anh không thương em, anh không quan tâm em, hay anh đã có ai khác rồi. Cứ thế một đống suy nghĩ trong cái đầu bé nhỏ này, nghĩ về anh người mà làm em rung động, và làm em từ một con bé bướng bỉnh thành một con bé biết suy nghĩ.

Qua rất nhiều đổ vỡ trong quá khứ, với những ngây dại của tuổi trẻ, em đã vụt mất rất nhiều thứ đáng được trân trọng. Em bị tổn thương lẫn làm tổn thương người khác, và em biết, trải qua nỗi đau chia ly chưa bao giờ là điều dễ dàng. 

Sau những bất đồng và mâu thuẫn, chúng ta đã rất khó khăn để đưa ra quyết định rằng hãy cho nhau thời gian, để suy nghĩ, để nhìn lại tình yêu này, nhìn về chính chúng ta, nên đi tiếp hay dừng lại. Em đã làm những việc đó, một cách nghiêm túc, nhưng không phải nghĩ về việc nên dừng lại hay không, mà là chúng ta đã cố gắng như thế nào để có được nhau. 

Em vẫn tin rằng vào một ngày, anh sẽ đến và mang theo hạnh phúc...

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu của một đứa trẻ con

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính