Tự học

Câu đố vui thông minh hay nhất có đáp án: phần 1

ReadzoBộ sưu tập câu đố vui, hài hước nhưng không kém phần hóc búa sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn đầy lí thú, bất ngờ.

MOONLIGHT

MOONLIGHT

13/08/2015

6264 Đã xem
 1. Có một anh lính mới tập bắn cung. Nhưng anh rất tự tin vào khả năng của mình nên bịt mắt lại, trong tay cầm cung đã giương tên sẵn sàng. Đội trưởng treo mũ của anh ta lên, yêu cầu anh tiến về phía trước 40m, sau đó quay người lại bắn một phát duy nhất trúng vào chiếc mũ. Anh lính đã làm được, thật là giỏi phải ko nào? Bạn có biết cách đơn giản nhất là gì không?

 2. Một ông tù trưởng mỗi ngày ăn hết 50 quả trứng .Hỏi khi bao tử ông ta trống hoàn toàn thì có thể chứa bao nhiêu quả trứng ?

 3. Chó đen , Chó trắng .Đang đi dạo trong công viên , Minh thấy có 2 chú chó rất dễ thương đang chơi đùa .Một chú chó đen tên Trắng và chú chó trắng tên Đen .Thấy vậy Minh liền ném quả bóng nhỏ ra xa rồi hô to : đen nhặt quả bóng lại đây .Hỏi bạn là chú chó nào sẽ chạy đi nhặt quả bóng ?

 4. Tên Cô giáo ?Cô giáo mới ra trường giới thiệu tên với học sinh ,cô bảo tên cô là tên 12 bắp (ngô) . Vậy tên cô là gì nhỉ ?

 5. Minh bắt một chuyến xe bus về ngoại ô chơi. Cậu ta phát hiện ra một điều : Hành khách mua vé (bao gồm cả Minh trong đó) chỉ chiếm một phần ba số người trên xe. Xe chạy liên tục không dừng tới tận bến cuối. Ấy vậy mà bác tài xế và chú phụ xe không soát vé của hai phần ba số người còn lại trên xe mà chỉ soát mỗi mình cậu. Bạn có biết tại sao không?

 6.  Một hôm, Sisi bị cảm cúm, bèn tới phòng bác sĩ nội khoa để khám. Bác sĩ tâm lí ở đó lấy ra một hộp thuốc. Tại sao lại như vậy?

 7. “ Khi tôi cân nặng nhất là 70kg, nhưng khi tôi cân nhẹ nhất chỉ có 3kg thôi”. Khi tôi nói thế với mọi người, ai cũng tỏ ra nghi ngờ không tin. Bạn nghĩ xem, tôi có đang nói dối bạn không?

 8.  Một người đào được một cái giếng sâu 10m, bán kính miệng giếng hình tròn là 2m.Vậy trong giếng có bao nhiêu mét khối đất đá ?

 9. Con số nào bớt đi một nửa thì bằng 0 ?

 10. Đố bạn biết trên trái đất này gà có trước hay trứng có trước?

 11. Hai người nam và nữ, người nam quay mặt về hướng Nam, người nữ quay mặt về hướng Bắc. Không được phép quay đầu cũng không được phép di chuyển, không dùng gương để chiếu, không dùng bất cứ thứ gì. Họ phải làm thế nào để được thấy mặt nhau

 12. Rang đậu xanh và đậu đỏ trong cùng một cái chảo rồi bắc xuống sao cho đậu xanh và đậu đỏ tự động tách ra thì phải làm thế nào?

 13. Một chiếc xe lửa đi từ Hà Nội đến Huế mất khoảng 12 tiếng, vậy khi xe lửa đi được 6 tiếng thì nó đang ở đâu?

 14. Có một tên tội phạm bị nhà Vua phán tội chết. hắn vật vã van xin nhà Vua khoan hồng, nhà Vua nói: “ Ngươi phạm vào tội chết quyết không thể dung tha được. Nhưng thôi, ta sẽ cho ngươi tự chọn một con đường chết.” hắn nghe xong liền sung sướng chọn một con đường chết như lời nhà Vua nói. Lời nhà Vua nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nam truy, thấy hắn nói thế cũng chỉ đành lắc đầu. Hắn đã chọn con đường chết gì mà lại vui vẻ như vậy ?

 

 

 

 

Đáp Án


 

 

 

 

 

 

 

 

 1. Người đội trưởng cầm mũ treo vào đầu mũi tên của a lính thì anh lính bắn thế nào cũng ko trượt được.

 2.  1 quả trứng vì khi ăn 1 quả rồi thì bao tử ông không trống hoàn toàn nữa.

 3.  Gặp chó dữ thì Minh chuẩn bị xách dép chạy thôi, vì Minh đâu phải là chủ của nó nên chẳng có con nào nghe lời Minh cả

 4.  Tố Nga . 12 bắp ->tá ngô->Tố Nga

 5. Trên xe có 3 người là Minh, bác tài và chú phụ xe. Chỉ có Minh là hành khách nên chỉ kiểm tra vé của Minh thôi.

 6. Bác sĩ tâm lí cũng bị ốm nên đến khám và lấy thuốc bệnh như Sisi thôi.

 7. Tôi hoàn toàn nói thật đấy, lạ chưa. Vì lúc mới sinh ra tôi chỉ cân nặng 3kg thôi.

 8. Đào hết đất đá thì mới thành cái giếng để chứa nước được chứ. Nên bên trong nó dĩ nhiên là chẳng có mét khối đất đá nào cả.

 9.  Số 8 đấy các bạn ?

 10. Trứng có trước, đây đâu phải là trứng gà mà có thể là trứng của côn trùng, các loài bò sát. Mấy loài này có trước gà hàng triệu năm ấy chứ ko ít đâu.

 11. Hai người đứng đối diện nhau sao cho mặt người nam thì nhìn về hướng nam, người nữ nhìn về hướng bắc là được rồi.

 12. Chỉ rang 1 hạt đậu xanh và 1 hạt đậu đỏ thì mọi chuyện đơn giản ngay thôi.

 13. Thì nó đang trên đường ray chứ ở đâu

 14. “chết già” cũng là một hình thức chết phải không các bạn.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Câu đố vui thông minh hay nhất có đáp án: phần 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính