Tâm sự

Nơi kết thúc một tình yêu

Readzotâm sự

Củ Cải Bắp

Củ Cải Bắp

29/10/2014

399 Đã xem
Tag

Yêu anh, là em nói rất thật, em đã từng yêu anh nhiều như thế đó, em đã từng nghĩ đến tương lai của 2 đứa 4 năm sau, chăm chút đứa con (tinh thần) của 2 đứa, mong nó trưởng thành từng ngày, từng hi sinh tuổi trẻ và suốt ngày quấn quít lấy anh, từng từ bỏ những cơ hội khác, vì anh. Nhưng giờ em chợt nhận ra là em đơn phương, và anh chưa bao giờ yêu em, phải không anh, anh vẫn dành những ưu ái đó cho người khác mà, nên anh ạ, dù yêu anh sâu đậm, dù đã nghĩ đến happy ending của 2 đứa mình trong 1 tương lại gần, nhưng có lẽ em mệt mỏi rồi, em buông tay rồi đó, em nghĩ em sẽ thuộc về một người khác, người đó biết trân trọng em hơn anh, biết nhận ra giá trị của em hơn anh. Dù gì cũng cảm ơn anh vì đã đến bên em, cho em những tháng ngày tuổi trẻ sống với những khát khao và đam mê, cho em được cháy hết mình trong một tình yêu, dù nó không thật dài lâu. 
Tạm biệt anh - Công việc hiện tại của em mà chỉ ngày mai thôi, nó sẽ chẳng là của em nữa, và em sẽ bước sang một trang mới cùng người mới vậy

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nơi kết thúc một tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính