Tâm sự

Làm sao để chàng yêu bạn nhiều hơn nữa.

ReadzoĐể chàng yêu bạn đã khó, giữ được chàng càng khó hơn gấp bội lần. Vậy các bạn gái làm gì để giữ trái tim của chàng? mách bạn cách giữ lửa yêu.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

13/08/2015

1817 Đã xem

Hãy để chàng cảm nhận tình yêu của bạn

Có được tình yêu của người đàn ông và giữ chàng bên mình là điều không dễ dàng. Vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng mình phải làm thế nào để anh ta cũng cảm nhận được những điều tương tự?

Tình yêu muốn bền vững phải xuất phát từ hai phía, thật sự thưong yêu tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Vậy bạn phải làm sao để chàng ngày càng yêu bạn nhiều hơn.

Người đàn ông nào cũng luôn muốn người phụ nữ phải dịu dàng nhưng không quá yếu đuối. Đàn ông mong muốn người phụ nữ anh ta yêu sẽ cưới làm vợ sau này (tình yêu chân thật).

Vì vậy người phụ nữ phải tôn trọng người mình yêu, đồng thời, tạo ra cảm giác thoải mái, vui vẻ và lãng mạn khi 2 người ở cạnh nhau. Tuyệt đối không nên yêu cầu anh ta phải làm thế này hay thế khác.

Hãy chia sẻ với anh ấy nhiều hơn

Là đàn ông họ muốn mình là chổ dựa, bờ vai là điểm tựa cho người mà họ thương yêu. Vì vậy bạn nên có một chút cảm xúc cần anh ta chia sẻ, và hãy hỏi anh ấy về dự định cho tương lai sau này thế nào. Điều này rất quan trọng vì anh ta sẻ nghĩ bạn yêu anh ấy thật lòng và muốn tiến tới hôn nhân.

Hạnh phúc lớn nhất của người đàn ông là được đồng cảm và chia sẻ những khó khăn đối với người mình yêu. Chính vì thế, hãy mở lòng và chia sẻ nhiều hơn với người đàn ông của bạn. Đây là tuyệt chiêu để chàng yêu bạn hơn mỗi ngày.

 

Không nên kiểm soát anh ấy

Trong tình yêu kỵ nhất là bị đối phương kiểm soát, do vậy bạn đừng nên kiểm soát hay ép buộc anh ấy. Hãy để tình yêu phát triển thuận theo tự nhiên và đó là tình yêu bền vững nhất.

Vì vậy để giữ được tim chàng bạn nên chia sẽ nhiều hơn những niềm vui hãy chia sẻ bớt nỗi buồn của anh ấy. Khi anh ta cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho anh ấy thì bạn cũng sẽ được anh ấy yêu thương bạn nhiều hơn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để chàng yêu bạn nhiều hơn nữa.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính