Cưới

5 Cách cầu hôn hiệu quả nhất

ReadzoNhững giây phút hạnh phúc nhất của một người con gái là được cầu hôn thật đáng nhớ. Vậy tại sao bạn không áp dụng những các sau đây!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

13/08/2015

1064 Đã xem

Cầu hôn có thể nói là một hành động vô cùng lãng mạn, thú vị và rất đáng kinh ngạc với những màn thể hiện rất táo bạo, đáng kinh ngạc. Những lời nói, cách sắp xếp và một lời hứa về một tương lai tươi sáng mãi mãi; khoảnh khắc này thật hoàn hảo biết mấy! Dưới đây là 5 cách giúp bạn cầu hôn hiệu quả.

1. Trở lại những ngày đầu tiên

Không có gì lãng mạn hơn việc nhớ lại những ngày đầu tiên bạn hẹn hò với một nửa của bạn; nơi những tia lửa điện đã nhen nhóm ngay lần đầu tiên gặp bạn! Đưa cô ấy ra chính xác nơi hai bạn gặp nhau lần đầu và bắt đầu yêu thương nhau nhiều hơn. Cùng nhau hẹn hò thật vui vẻ và khi đến lúc phải tạm biệt thì thay vào đó hãy cầu hôn với cô ấy. Hy vọng rằng, cô ấy sẽ mỉm cười, và nói đồng ý!

2. Tạo ra một bất ngờ

Nếu bạn thích làm bất ngờ cô ấy, hãy cầu hôn với cô ấy theo cách mà họ sẽ không bao giờ nghĩ tới. Có lẽ tại một bữa ăn gia đình, hoặc trong một rạp chiếu phim - nó nên là một nơi mà cô ấy sẽ không ngờ tới. Đùng! Bạn đưa ra lời cầu hôn, cô ấy sẽ vô cùng sửng sốt, và điều tiếp theo bạn biết là cô ấy sẽ đồng ý thôi!

3. Biến nó thành một sự kiện lớn

Hãy chắc chắn rằng không ai ở nhà. Mời cô qua một cách tình cờ. Khi cô ấy mở cửa và những gì ông nhìn thấy là? Hoa hồng và nến ở khắp mọi nơi! Tại một vị trí nổi bật - có thể bên căn bếp, hay đàn piano, hoặc chiếc cửa sổ khổng lồ, hoặc ngay cả trên một bức tường - là những lời "Will you marry me?" Điều này hy vọng sẽ kết thúc trong nước mắt, một cái ôm ấm áp, một nụ hôn ngọt ngào và tất nhiên là một cảm giác yên bình xoay qucô hai người trong nhiều giờ.

4. Lời cầu hôn đẹp như trong mơ

Đó có thể là một công viên hay một đài phun nước hoặc một bãi biển. Bất cứ nơi nào  trông tinh tế và lãng mạn đều được. Hãy trang trí nó với tất cả mọi thứ. Đèn, nến, loài hoa yêu thích của cô ấy, và bất cứ điều gì! Mời cô ấy tới, bịt mắt cô, tháo bỏ nó khi bạn tới đúng nơi. Khi cô ấy chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời này, quỳ xuống và hãy nói những lời từ trái tim của bạn, cầu nguyện cô ấy chấp nhận, mà có lẽ hầu hết sẽ như vậy vì bạn yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu bạn! Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, vì điều này sẽ được ghi nhớ và đáng yêu của cả hai bạn trong nhiều thập kỷ tới!

5. Cầu hôn cùng bạn bè

Hãy mời bạn bè của họ tham gia cũng như bạn. Có thể trên đường đến văn phòng hoặc các cửa hàng tạp hóa, tất cả các bạn bè cho cô ấy một chút gợi ý, có thể là một lá thư hay một bông hoa hay một chữ cái (trong từ "Marry me ). Và tại nơi bạn đứng, với một nụ cười rất lớn, một trái tim yêu thương, và một chiếc nhẫn! Ai sẽ từ chối một đề nghị như vậy?

 

Chúc bạn cầu hôn thành công.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Cách cầu hôn hiệu quả nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính