Tình yêu 12 chòm sao

Vì Ngưu quá vô tâm...?

ReadzoKhi bạn đã là bạn thân của Ngưu thì bạn sẽ thấy nhiều khi Ngưu thật lạnh lùng…

Thanh Phong

Thanh Phong

13/08/2015

2085 Đã xem

Không phải ai đang vui vẻ lại muốn thu mình vào trong bóng tối. Dù bạn có thân với Ngưu đến mức nào, thì cũng không thể phá vỡ được bức tường do Ngưu xây thành khi Ngưu cảm thấy cô đơn.

Nếu Ngưu có những lúc như thế đã làm tổn thương bạn, Hãy cho Ngưu gửi đến bạn lời xin lỗi.

Nhưng bạn à…

 

Đừng vội trách Ngưu nhé, những lúc Ngưu như vậy đều là thật lòng, vì Ngưu mệt mỏi và muốn thu mình vào một góc hoặc trốn chạy hiện thực mà thôi. Hãy cho Ngưu chút không gian riêng, để Ngưu có thể suy nghĩ kỹ hơn.
 

Có khi nào bạn nói những câu nặng lời với Ngưu chưa? “Ghét nhất cái tính đó, có chuyện gì cũng không nói ra mà chỉ lủi thủi giải quyết một mình. Hỏi thì chỉ nói TỚ ỔN MÀ. Nghe cái câu ấy xong đã không thấy ổn rồi.” Dù rằng rất bực nhưng nhưng có lẽ các bạn vẫn muốn quan tâm Ngưu phải không? Mình chắc khi thấy cản đó các bạn sẽ không bỏ rơi Ngưu một mình đâu. Hãy làm như thế nhé.

 

Ngưu là người hiểu điều đó nhất, nhưng Ngưu vẫn cư xử lạnh nhạt, vô tâm lắm. Ngưu biết mà không thể làm khác. Ngưu không muốn người khác phải lo nghĩ vấn đề của mình. Điều đó là điều Ngưu không thể làm.

Nhưng Ngưu ơi đừng buồn, điều đó đáng để Ngưu phải sầu não sao? Ngưu là người vui vẻ cơ mà nên đừng suốt ngày ủ rũ vì chuyện đó. Buồn vui luôn luân phiên nhau, buồn rồi lại vui, hết vui lại buồn. Ngưu sẽ sớm lấy lại được thăng bằng thôi nhưng chỉ là… những khoảng trống trong tim ai lấp đầy được.

 

Cám ơn bạn vì đã lo lắng, quan tâm Ngưu. Và đừng giận Ngưu khi Ngưu cư xử vô tâm với bạn, chính Ngưu cũng không muốn điều đó.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì Ngưu quá vô tâm...?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính