Tâm sự

Thư trả lời của cô gái

ReadzoĐọc xong những dòng thư mũi mẫn anh gởi. Ngay lập tức em viết sớ để dâng lên anh.

Bum K

Bum K

13/08/2015

5817 Đã xem

Gửi anh, đứa con trai hoang đường!

Em đã đọc qua một vài dòng đầu tiên và cuối cùng trong bức thư anh gửi. Thật sự thì anh quá ngốc vì anh có bao giờ nghĩ con dở hơi như em ngồi đọc thư anh thay vì phải bán thân kiếm sống không? Em biết anh sẽ không bao giờ nói tốt về em nhưng em thì luôn dùng những từ thâm độc nhất để nói về anh.

Nói về anh một chút. Tuy anh không xấu trai như những đứa bần hẹn, man rợ, da đỏ nhưng cũng không thuộc cái dạng đẹp kiêu sa, dỗi hờn để mà nói em như vậy. Anh hơi đẹp nhưng được cái hôi thúi. Anh dơ, hôi đến cái mức mà ruồi, muỗi, chuột, chó, cũng không dám đến gần. Rún anh có thể trồng giá được đó. Anh thử xem để tăng thêm thu nhập. Thói hư tật xấu của anh cũng không ít nhưng một đứa con gái cao thượng như em có thể chấp nhận giặt giũ, chà đạp anh hằng ngày.

Nói qua một chút về lần hẹn đầu tiên của chúng ta nhé. Vỗn dĩ em không phải là một đứa con gái tào lao, dơ bẩn, vô lý và sống nhảm nhí như những đứa con gái khác. Em yêu màu hồng, thích bầu trời và ghét chiến tranh. Em biết em thích và ham muốn điều gì nên đã hẹn anh tại khách sạn. Vì từ nhỏ ăn rồi chơi không nên có một sức khoẻ hơn người nhưng không vì thế mà anh thua kém nên mới hoang phí một hộp Durex. Sau khi em mệt mỏi ra về thì anh lại tiếp lục lang chạ với trai lạ tại căn nhà của ba má cười ta. Rồi cũng cạ cạ , hoang phí thêm 3 hộp Durex với kiểu dáng lạ. Anh cũng chủ động quay lại video trên điện thoại của người ta và nhờ phát tán.

Không quên cái lần em dẫn anh ra mắt bạn bè em. Quán em chọn lúc nào cũng đông và không có chỗ ngồi nên khách hàng hay mua về. Những anh tới thì quán vắng hẳn và mọi người vội vã bỏ đi vì mùi hôi thúi của anh bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Cũng vì thế mà chủ quán ríu rít, rượt đuổi đánh đập gần chết. Nhân viên thấy thế đứng vỗ tay hân hoan, vui mừng thấy rõ.

Lần dẫ về ra mắt gia đình 2 đứa. Về nhà em thì gặp cảnh tượng hơi mất mặt nên quyết định về nhà anh. Thế là 2 đứa hờn dỗi, đung đưa, vừa đi vừa chủi lộn. Cuối cũng cũng đến cái ngõ quẹo vào hẽm nhà anh cách 5 cây số nữa là tới. Thì  ngay lập tức đập vào mặt hai đứa một poster cực lớn với hình ảnh của anh tựa như một minh tinh Hàn Xẻng với nội dung đầy bất ngờ bên dưới: " Nếu gặp thằng trên thì vui lòng hãy giết!!! ". Ba chân bốn cẵng anh bỏ em và chạy mất.

Em đã lấy hết can đảm để viết ra hết những dòng trên nên chỉ có một mong muốn nhỏ nhoi là chúng ta hãy bất chấp hết mà yêu lại từ đầu anh nhé. Cùng nhau xây dựng một gia đình đầy tội ác và phạm pháp.

Nói đến đây tuy anh ngu nhưng mong anh hiểu và hồi hương giúp em nhé. Có lẻ khi anh đọc đên đây thì em đã không còn trên cõi đời này nữa. Anh tự sống và tự hạnh phúc nhé. Đừng gặp bất cứ ai để không làm tổn thương họ như em đã làm với anh. Chúc anh ăn năn và hạnh phúc.....

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thư trả lời của cô gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính