Tâm sự

Chồng ngoại tình vì vợ vô sinh...?

ReadzoCô ta đến nhà tôi để đòi “danh phận” với chồng tôi khi mà cô ta đã chịu đủ cái gọi là “quan hệ bí mật” rồi...

Thanh Phong

Thanh Phong

14/08/2015

2735 Đã xem

 

Tôi yêu chồng mình và không muốn bỏ anh. Chúng tôi đi được đến hôn nhân đã phải trải qua rất nhiều điều khó khăn. Thế nhưng các đây bỗng 5 ngày, một cô gái trả xuất hiện và cô ta tự xưng mình là tình nhân của chồng tôi và đã mang thai con anh được hơn 3 tháng.

 

Gia đinh cả hai vợ chồng tôi đều xuất thân từ quê nghèo, nhưng nhà tôi may mắn hơn khi 7 năm trước, con đường lên tỉnh chạy qua huyện nhà cắt ngang mảnh vườn nên nhà tôi được đền bù một khoản tiền kha khá.

Có số tiền đó, bố mẹ tôi quyết định bán nốt chỗ đất còn lại đi và chuyển nhà lên phố sống. Bố mẹ mua một khoảng đất nhỏ và xây nhà sắm sửa đồ đạc, chuẩn bị cưới vợ cho anh tôi. Món quà mà bố mẹ hứa cho tôi đó là khoản tiền còn lại khi đó được bỏ vào ngân hàng. Chính số tiền đó đã giúp tôi mua được căn nhà hiện tại.

Tôi đi làm 2 năm thì quen anh, một kỹ sư công nghệ thông tin có vẻ ngoài khá điển trai. Tôi cũng là một cô gái hiện đại, khi biết anh cùng quê tôi đã chủ động làm quen. Yêu nhau được gần 1 năm thì tôi đưa anh về ra mắt gia đình. Bố mẹ tôi và anh trai đều rất có cảm tình với anh, nhưng ngay khi nghe về hoàn cảnh gia đình anh thì thái độ đã hoàn toàn bị đảo ngược. Bố anh mấy sớm do tai nạn giao thông, mẹ anh cũng đã nhiều tuổi kèm theo bênh xương khớp đau nhức uống thuốc liên tục. Anh còn có hai em nhỏ vẫn còn đang đi học. Anh là lao động chính trong nhà nên khi nghe xong bố mẹ tôi đã kịch liệt phản đối vì sợ tôi về đấy sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Chúng tôi đã phải đấu tranh mãi bố mẹ mới chấp thuận. Nhưng ông Trời lại khéo trêu người khi mà hai vợ chồng lấy nhau hơn 3 năm vẫn chưa có mụ con nào. Bố mẹ tôi nóng lòng muốn có cháu bế, nên đã bắt hai vợ chồng tôi đi bệnh viện khám. Lúc nhận kết quả, tôi bàng hoàng khi bác sĩ nói tôi có vấn đề ở tủ cung và không thể mang thai được.

Buồn bã tôi âm thầm sống bên chồng như một cái bóng. Còn chồng tôi từ khi biết tôi vô sinh, anh thay đổi hẳn thái độ, không còn chăm sóc, tình cảm với tôi như trước, thường xuyên đi sớm về khuya, nhậu nhẹt tối ngày.

 

Khi được hỏi và rồi anh cũng gật đầu nhận mình là tác giả của cái bầu mà cô nhân tình đang mang. Quá yêu chồng, tôi chấp nhận để anh “một chốn đôi nơi” đi về chăm sóc mẹ con cô ta, thế nhưng cô ta lại dứt khoát không chịu “lép vế”, nằng nặc đòi bằng được danh phận. Tôi phải làm thế nào bây giờ?

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chồng ngoại tình vì vợ vô sinh...?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính