Cưới

Những chiêu giúp phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục

ReadzoGiúp người phụ nữ mình yêu đạt được cực khoái không khó nếu như bạn chịu khó đọc và áp dụng những chiêu sau đây

Henry Nguyen

Henry Nguyen

14/08/2015

6508 Đã xem

Ngắm cô ấy khi mặc đồ lót sexy

Nếu cô mấy mặc bộ đồ lót ren nóng bỏng tức là cô ấy muốn dành sự đặc biệt đó cho bạn. Nếu bạn không để ý mà vội vàng trút vỏ xiêm y của cô ấy để nhập cuộc thì cô ta sẽ cực kỳ thất vọng. Hãy dành thời gian chiêm ngưỡng cô ấy và dành tặng những lời khen có cánh.

Áo ngực ren

Thủ thỉ với cô ấy khi làm tình

Phụ nữ rất thích những anh chàng biết  cách nói chuyện trong màn dạo đầu. Nếu chàng biết cách thủ thỉ và một chút rên rỉ  một cách khiêu khích ở trên giường thì càng tuyệt vời hơn.

Giao tiếp trong khi quan hệ không chỉ mang lại sự phấn khích và khoái cảm tuyệt vời cho cả hai bên mà còn giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn, đem lại cảm giác thăng hoa cho cuộc yêu.

Thật là thiếu xót nếu bạn không chăm sóc vòng 1 cho nàng, hầu hết đàn ông thường thích thú khám phá và dành thời gian cho các hoạt động trong màn dạo đầu ở "Vùng cấm địa". Hoặc chuyển qua phần ngực một lát rồi chuyển qua vùng khác mà không hề quay trở lại.

 

Hãy quan tâm đến ngực của cô ấy.

Bạn nên dành thời gian chăm sóc đến cặp tuyết lê của cô ấy nhiều hơn một chút. Vì đây là vùng có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp nàng dễ dàng lên đỉnh nhất.

Nói chuyện với nàng

Nhịp điệu rất quan trọng

Đừng chỉ biết hùng hục làm những gì mình thích. Người đàn ông biết chiều lòng phụ nữ sẽ luôn biết điều chỉnh nhịp độ hợp lý để cả hai cùng lên đỉnh. Hãy để ý cảm giác của cô ấy khi bạn lướt qua những vùng nhạy cảm để biết cô ấy thích bạn làm gì để điều chỉnh cho hợp lý.

Hãy sử dụng chiếc lưỡi thần kỳ của bạn. Oral Sex sẽ giúp nàng mau đạt khoái cảm và lên đỉnh. Bạn có thể lướt qua tất cả các bộ phận nhạy cảm trên thân thể cô ấy, và cuối cùng đừng quên chăm sóc " Cô bé".

Hãy sử dụng cả hai bàn tay, nếu bạn chỉ sử dụng một tay để di chuyển trên cơ thể của cô ấy thì thật là phí phải không nào? Biết kết hợp thành thục cả hai bàn tay và biết vuốt ve những điểm mà nàng thích sẽ giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. Vì thế đừng để một tay bạn lười biếng, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Nhấm nháp đôi chút, phụ nữ thích đàn ông thể hiện sự thích thú bằng cách nhấm nháp cô ấy. Điều này sẽ làm nàng cảm thấy thích thú và đem lại khoái cảm rất nhiều. Một cái cắn nhẹ vào tai, nhũ hoa hay cổ nàng sẽ làm nàng đê mê tột cùng luôn đó. Tuy nhiên đừng dại mà áp dụng chiêu này với " cô bé " nhé.

Kết hợp nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Không có gì tuyệt vời và nóng bỏng hơn khi người đàn ông biết kết hợp nhiều bộ phận, làm nhiều nhiệm vụ và chăm sóc nhiều chổ cùng một lúc.

Bạn có thể vừa nhìn cô ấy vừa hành sự, trong khi bàn tay thì không quên di chuyển đến những vùng nhạy cảm nơi cô ấy thích thú. Đó là những mong muốn được hưởng cảm giác đê mê mà người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông mình yêu mang lại.

Cuối cùng là mặc lại quần áo cho nàng, kỵ nhất là mấy chàng khi xong việc cứ nằm lăn ra mà ngủ bỏ mặc nàng một mình nha. Trước đó chính bạn trút xiêm y của nàng cho màn dạo đầu rồi phấn khích lên đỉnh. Sau giây phút khoái cảm đang còn lân lân đừng vội vàng làm chuyện khác.Hãy dành chút thời gian với cô ấy, trò chuyện tâm sự cùng cô ấy, sau cùng là mặc lại đồ cho nàng rồi cả hai cùng chìm vào giấc ngủ.

Đây là điều cực kỳ quan trọng thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn đối với cô ấy.

Với những chia sẽ này hi vọng các bạn nam hãy để người phụ nữ mình yêu hạnh phúc, khi nàng hạnh phúc sẽ đáp lại cuồng nhiệt với bạn trong lần quan hệ tiếp theo.

Nếu bạn thấy bài chia sẽ có ích hãy click banner quảng cáo một cái xem như ủng hộ mình có động lực chia sẽ tiếp cùng các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công những bí quyết này.

Có thể bạn muốn xem

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những chiêu giúp phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính