Tâm sự

Hãy Hiểu Cho Em - Cô Gái Luôn Mơ Mộng

ReadzoEm là cô gái không hoàn hảo,vụng về,cẩu thả và như bao người con gái khác em cũng ích kỉ muốn giữ riêng cho mình một khoảng trời riêng- khoảng trời không có anh

Trnhiutho

Trnhiutho

29/10/2014

1068 Đã xem
Tag

 Cũng như bao cô gái khác, hằng đêm em cũng mơ mộng với bao câu chuyện tự tưởng tượng, về cô gái vụng về tìm được một chàng trai hoàn hảo hay một chú vịt xấu xí, vào một ngày đẹp trời bỗng trở thành thiên nga.

Em cũng là một trong nhưng cô gái bị ám ảnh bởi những mối tình đẹp sướt mướt của điện ảnh hàn, hằng ngày ngồi xem bao câu chuyện "thiên tình sử" không có hồi kết, để rồi em cũng tự mơ mộng về chàng bạch mã hoàng tử của riêng mình..

 

Em cũng là cô gái không hoàn hảo, vụng về, cẩu thả và như bao người con gái khác em cũng ích kỉ muốn giữ riêng cho mình một khoảng trời riêng- khoảng trời không có anh.

Thế nên, anh à… hãy hiểu cho em nhé, hiểu cho cô gái chỉ biết nghĩ tới mình, hiểu cho cô gái luôn muốn được hạnh phúc mà chưa một lần nghĩ  đến việc hi sinh.

Sẽ có lúc em tức giận bảo anh hãy rời bỏ em, hãy quên em…những lúc như thế, hãy hiểu cho em ánh nhé. Thật ra lúc ấy là lúc trái tim em yếu ớt nhất, tâm hồn em đầy khoảng trống,  nhưng lại nói ra những câu nói không đúng với suy nghĩ của mình. Chỉ vì em là cô gái vẫn còn mơ màng trong giấc mộng về người đàn ông của đời mình sẽ luôn thấu hiểu và cảm thông…

Cũng sẽ có lúc em muốn đi chơi với những cô bạn thân hay mua sắm, ăn uống mà không có anh hay phớt lờ cuộc hẹn của anh. Không phải vì em hết yêu anh đâu..chỉ là: em là cô gái ngủ quên trong giấc mộng về anh- người sẽ luôn đợi em phía cuối con đường hay sẽ luôn bên em suốt những tháng năm sau này. Vậy nên, anh phải nhớ hiểu cho em nhé! 

Một cô gái sống với những tưởng tượng thật đáng ghét phải không anh? Nhưng anh à, hãy kiên nhẫn đợi em ít lâu… vì rồi cũng sẽ tới lúc em trở thành người phụ nữ của gia đình, chăm sóc chồng và những đứa con nhỏ.  Rồi em sẽ nấu cho anh từng bữa cơm và mong ngóng anh trở về sau giờ làm. Vì anh à…cho dù cuộc tình có nồng nàn tới đâu thì phần quan trọng nhất vẫn là hôn nhân. Và…một cô gái luôn mơ mộng như em…vẫn luôn phù hợp để làm một người vợ hơn là một cô bạn gái. Thế nên..anh hãy làm bạn trai của em nhé…cho tới khi em trở thành vợ anh!

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy Hiểu Cho Em - Cô Gái Luôn Mơ Mộng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính