Blog của tôi!

Cứ đi rồi sẽ đến - keep walking

ReadzoĐôi lúc kêu ca chán đời, kêu nản liên mồm đến mức thành thói quen, nhưng là kiểu "kêu thì kêu, kêu cho sướng mồm rồi lại vẫn làm ý mà".

Soleil

Soleil

14/08/2015

1225 Đã xem

Khi những lúc mệt mỏi nhất, nó khiến mềnh thấy mềnh là siêu nhân Mèo (gọi tắt là siêu mèo). Chính cái lúc nản nhất, sẽ khiến mình nhớ đến những thứ tồi tệ hơn mình từng trải qua và rằng mình vẫn sống tốt đến tận bây giờ. Lúc đó đã từng gào lên, chắc mềnh chớt mất thôi, nhưng rồi ngày mai bình minh vẫn đến và kêu gào cũng chẳng giúp được gì. Và mình vẫn tự vượt qua, theo cách nào đó chẳng còn nhớ nỗi.

Đôi lúc kêu ca chán đời, kêu nản liên mồm đến mức thành thói quen, nhưng là kiểu "kêu thì kêu, kêu cho sướng mồm rồi lại vẫn làm ý mà". Nhưng lại chẳng nhận ra, càng kêu la càng khiến nản hơn nhiều. Rồi việc gì phải làm thì vẫn phải làm, chính mình lại tạo thêm áp lực cho bản thân bên cạnh những áp lực đầy rẫy ra đó. Nhất là trong lúc mềnh đang chán bỏ mợ ra ấy.

Đổi khi muốn chửi đổng ông trời, hay úp mặt vào gối thủ thỉ, muốn nói với ai đó cho nhẹ lòng. Dù có, dù không, rồi vẫn phải đi tiếp, chẳng có nhẹ hay nặng chỉ có đi hoặc dừng. Nghỉ chân 1 chút thì được nhỉ? 5 phút thôi mà, rồi lại bước tiếp.

Cứ tiếp tục đi thôi dù chg nhìn thấy tương lai hay cái đích nào, nhưng nếu không đi thì đến cái mông của đích đến đầu tiên còn chẳng có.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cứ đi rồi sẽ đến - keep walking

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính