Sức khỏe & Làm đẹp

Cách tập cơ bụng 6 múi dành cho nam

ReadzoNhững bài tập cơ bụng 6 múi sẽ giúp thúc đẩy hoạt động trao đổi chất, đốt cháy đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc cơ bụng khiến cơ thể trở nên hấp dẫn hơn.

Lyrics

Lyrics

14/08/2015

2394 Đã xem

Cơ bụng 6 múi là tiêu chuẩn vẻ đẹp hình thể của nam giới. Những bài tập cơ bụng 6 múi sẽ giúp thúc đẩy hoạt động trao đổi chất, đốt cháy đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc cơ bắp khiến cơ thể trở nên hấp dẫn hơn. Hãy cùng khám phá cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả dành cho nam nhé!

Các động tác tập cơ bụng:

 • Bước 1

  Động tác 1. Đầu tiên bạn sẽ nằm ngửa cơ thể, co hai đầu gối lại, hai tay đưa ra sau gáy, chân tạo với mặt sàn một góc 45 độ.

 • Bước 2

  Tiếp đến bạn sẽ hít vào và tiến hành gập người lên, chú ý dùng lực ở bụng để nâng người, sau đó thở ra rồi về tư thế ban đầu. Cứ tập động tác này khoảng 10 lần nhé. Bạn cũng có thể để một đĩa tạ nhỏ sau đầu.

 • Bước 3

  Động tác 2. Đầu tiên bạn nằm ngửa, co chân trái lại sao cho nó tạo với mặt sàn một góc 45 độ, lấy tay phải chống ngang hông, tay trái và chân còn lại duỗi ra.

 • Bước 4

  Tiếp đến bạn sẽ từ từ hít vào, đưa chân phải lên, duỗi ra, tiếp đến là thở ra và trở về tư thế ban đầu. Cứ tập như thế khoảng 10 lần để có được cơ bụng 6 múi. Bài tập này sẽ giúp cơ liên sườn của bạn trở nên săn chắc hơn.

 • Bước 5

  Động tác 3. Đầu tiên bạn sẽ nằm ngửa cơ thể, duỗi 2 chân và tay ra.

 • Bước 6

  Ở bước thứ 6 này bạn sẽ hít vào, giơ chân lên cao, duỗi thẳng rồi trở về tư thế ban đầu. Cứ thực hiện như thế khoảng 10 lần nhé! Bạn nên làm chầm chậm thôi thì mới đạt được hiệu quả bụng 6 múi như mong muốn.

 • Bước 7

  Động tác 4. Đầu tiên bạn sẽ nằm ngửa, tay duỗi ra qua đầu, đặt gót chân lên bóng, Chân tạo với mặt sàn một góc 90 độ.

 • Bước 8

  Bây giờ thì hít vào, gập người lên, thở ra rồi trở lại tư thế ban đầu. Cứ làm như thế khoảng 10 lần nhé!

Bạn có thể nâng cao bằng cách tập co cơ bụng ở mức tối đa. Bạn không nên dùng cơ lưng hay gồng cổ để gập người mà hãy sử dụng lực ở bụng thì mới hiệu quả được.

Cùng xem thêm video hướng dẫn bên dưới này nhé!

HD tập bụng đúng cách, trong gym nhanh nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công những động tác tập luyện này để nhanh chóng có cơ bụng 6 múi nha!

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tập cơ bụng 6 múi dành cho nam

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính