Cư Dân Mạng

Cô Lê Na in áo “Vua Bọ Cạp”, “yểm bùa” tặng học sinh!

ReadzoSau chuyến đi từ thiện tại Quảng Ninh, cô Lê Na đã có thêm một hành động siêu dễ thương khiến đông đảo học sinh thích thú: In áo “Vua Bọ Cạp” và “yểm bùa”!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

14/08/2015

1178 Đã xem

Sau chuyến đi từ thiện tại Quảng Ninh, cô Lê Na đã có thêm một hành động siêu dễ thương khiến đông đảo học sinh thích thú: In áo “Vua Bọ Cạp” và “yểm bùa” chúc các bạn nhận được áo sẽ sớm đạt được ước mơ du học!

Trên fanpage Trung tâm anh Ngữ Lê Na có chia sẻ thông tin về hoạt động này: "Loaloa lớp học đang có chiến dịch tặng áo phông bọ cạp free. Áo đẹp chất lượng tốt đã được yểm bùa du học bởi Ms Lena. Các học sinh và cựu học sinh có thể đến nhận, có đầy đủ kích cỡ L-M-S từ béo đến gầy. Ngay sau khi các bạn mặc thì các bạn sẽ sớm bay. Bay lên nào LALALA và suốt ngày mơ thấy tiếng Anh…" 

Những học sinh nhận được chiếc áo đặc biệt này của cô Lê Na tỏ ra vô cùng thích thú. Một học sinh chia trẻ trên facebook cá nhân:

“Chỉ có thể là cô ạ <3 In hẳn áo tặng free cho học sinh =)) Cô bảo “Cô yểm bùa vào áo rồi đấy, đứa nào học đi nước ngoài luôn!” =))

P/s: Bây giờ không thấy bức xúc như lúc xem clip nữa rồi!”

Học sinh được cô Lê Na tặng áo Vua Bọ Cạp tỏ ra vô cùng thích thú

Học sinh được cô Lê Na tặng áo Vua Bọ Cạp tỏ ra vô cùng thích thú

Nguồn : Internet

Hóa ra việc “yểm bùa” chỉ là lời nói đùa của cô giáo, nhằm cầu chúc cho các bạn sớm đạt được ước mơ du học nước ngoài.

Hành động của cô Lê Na thật dễ thương phải không các bạn?

 

Tin bài liên quan

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô Lê Na in áo “Vua Bọ Cạp”, “yểm bùa” tặng học sinh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính