Tâm sự

Điều gì làm bạn mãi "FA"

ReadzoBạn có đang là một "FA" không hạnh phúc. Có lẽ bài viết này là dành cho bạn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

15/08/2015

1925 Đã xem

Bạn có bao giờ nhìn thấy một cặp đôi ngoài đường và tự hỏi mình tại sao một anh chàng như anh ta lại có thể ghi điểm trong mắt cô ta hoặc ngược lại mà bạn thì không không?

Nếu đã từng thì bạn hãy suy nghĩ theo cách khác. Mọi thứ đều có thể xảy ra đối với bất kỳ ai, chỉ có điều một vài thứ đã khiến bạn trở nên "FA". Vì vậy bạn chỉ cần căn chỉnh lại những điều đó rồi sau đó có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm được một đối tượng.

1. Bạn còn nhung nhớ về mối tình cũ

Bạn nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng. Phải, chia tay là một công việc khó khăn. Tất cả những kỷ niệm, đẹp hay xấu, đau đớn, tức giận, oán giận hay sợ hãi sẽ không biến mất chỉ trong một ngày. Nhưng bạn sẽ phải quen với điều đó. Những cảm xúc tiêu cực ấy sẽ chỉ làm cho nó trở nên khó khăn hơn với bạn để đáp ứng một người mới.

2. Bạn nghĩ bạn không xứng đáng

Bạn có niềm tin tưởng mạnh mẽ rằng "Cái gì cho đi rồi cũng sẽ trở lại".Bạn có nghĩ rằng bạn không xứng đáng để được hạnh phúc vì những sai lầm bạn đã thực hiện trong mối quan hệ trước đây của bạn. Có thể nó sẽ quay trở lại, nhưng điều này không nên dừng lại vì bạn từ bỏ cố gắng. Mọi người đều xứng đáng để được hạnh phúc, bạn chỉ cần học hỏi từ những sai lầm của bạn và tiến về phía trước.

3. Bạn nghĩ bạn không đủ tốt

Tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công, bạn tôi ơi! Hãy cứ thoải mái nhất có thể và đừng suy nghĩ quá nhiều trước khi nói và hành động bằng trái tim của bạn.

4. Bạn chưa thực sự biết mình muốn gì

Chuyện này cũng hay xảy ra. Nhưng hãy tận dụng thời gian bạn có, và đưa ra quyết định và hành động phù hợp.

5. Bạn coi thời gian là cái cớ

Bạn nghĩ "FA" như là đang chờ đợi người phù hợp mà thôi! Nhưng bạn có chờ lâu quá không? Bạn không nhanh không có phần cho bạn đâu!

6. Bạn không hài lòng về bản thân

Cho đến khi và chỉ khi bạn học được cách cảm thấy thật thoải mái và hạnh phúc với chính bản thân mình, một mối quan hệ hạnh phúc đối với bạn sẽ không còn là một giấc mơ xa vời. Bạn không tìm tới tình yêu, nó sẽ tìm tới bạn. Thoải mái đi!

7. Bạn đòi hỏi quá nhiều

Những câu chuyện trong cổ tích về một nàng công chúa xinh đẹp hay một chàng hoàng tử mạnh mẽ là không có thật và sự hoàn hảo chỉ tồn tại trong đó mà thôi. Cuộc sống thực sự sẽ rất phức tạp, lộn xộn và không có ai là hoàn hảo. Đừng đặt mục tiêu quá cao!

8. Bạn là một người tuyệt vọng

Đôi khi "FA" quá lâu cũng khiến chúng ta trở nên tuyệt vọng vag thiếu can đảm. Và đã như vậy thì không ai muốn hẹn hò với một người như thế. Bạn hãy đừng là một trong số họ!

9. Bạn quá cầu kỳ

Đặt ra các tiêu chuẩn là tốt nhưng bạn áp đặt tất cả chúng vào mõi người bạn gặp. Sẽ chẳng giúp bạn thoát "FA" được đâu.

10. Bạn nghĩ mình sẽ tốt hơn nếu "FA"

Ồ! Vậy sao bạn còn đọc tới tận đây! ;)

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Điều gì làm bạn mãi "FA"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính