Cư Dân Mạng

Nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau gây "sốc" cộng đồng mạng

ReadzoTối hôm qua, mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh hai nữ sinh được cho là ở Đà Nẵng đánh nhau kịch liệt trong tiếng hò reo, cổ vũ của nhiều người.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

15/08/2015

2763 Đã xem

Đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt thu hút hàng trăm ngàn lượt xem này có tổng độ dài gần 1 phút rưỡi. Clip có hai đoạn, trong đó đoạn clip đầu tiên dài 37 giây và đoạn clip thứ hai dài 47 giây.

Người xem có thể sốc vì hai nhân vật đánh nhau trong clip là nữ sinh, một mặc áo sọc ca rô, một mặc áo thun màu hồng.

Không biết cả hai có xích mích, tranh chấp gì từ trước mà xảy ra đánh nhau kịch liệt như thế. Cả hai lao vào nhau đấm, đá, kéo tay, giật tóc rồi lăn lộn trên nền cát. Bên ngoài là tiếng hò reo, cổ vũ của mọi người, không hề có ai xông vào can ngăn. Trong clip còn thấy rõ cảnh một người cầm điện thoại liên tục quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau.

Trong clip nghe rõ ràng giọng một cô gái bên ngoài hét to: "Đạp mạnh lên, đạp mạnh lên". Lại có nghe có tiếng kêu: "Lột đồ nó, lột đồ nó". Khi nữ sinh áo hồng bị kéo áo hở cả phần nhạy cảm trước đám đông, một cô gái khác đến can ngăn thì một cô gái trong nhóm cổ vũ lại nói: "Chơi chi lạ rứa chị, đang đánh mà". Điều đó thể hiện sự vô cảm của đám đông, của một bộ phận giới trẻ hiện nay. 

Đánh nhau kịch liệt

Đánh nhau kịch liệt

Nguồn : Ảnh chụp từ clip

Lăn lộn, đấm đá trên nền cát

Lăn lộn, đấm đá trên nền cát

Nguồn : Ảnh chụp từ clip

Nữ sinh áo hồng bị kéo áo trước

Nữ sinh áo hồng bị kéo áo trước

Nguồn : Ảnh chụp từ clip

Nữ sinh áo ca rô kéo áo nữ sinh áo hồng lộ cả phần nhạy cảm

Nữ sinh áo ca rô kéo áo nữ sinh áo hồng lộ cả phần nhạy cảm

Trong phần bình luận dưới clip, nhiều người xem không khỏi "sốc" trước hành động của những nữ sinh này, mặc dù hiện nay trên mạng không hiếm những clip nữ sinh đánh nhau. Một bạn bình luận: "Tôi rất sốc trước những hình ảnh này. Không hiểu vì chuyện gì mà họ lại đánh nhau như thế, lại còn đám đông kia nữa, không can ngăn mà còn cổ vũ. Thật hết biết giới trẻ ngày nay!"

Ý kiến của một bạn khác thì tập trung phê phán đám đông: "Những bạn trẻ này đáng lí nên can ngăn chứ không phải đứng đó la hét, khích lệ hai nữ sinh đánh nhau. Nếu phạt thì phải phạt hết những bạn kia nữa mới xứng đáng".

 

Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau gây "sốc" cộng đồng mạng

Trao đổi với báo chí, ông Trương Công Sơn, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Đà Nẵng), nói rằng đã xác nhận một trong hai nữ sinh đánh nhau trong clip là của trường này và đó là học sinh trong một lớp "rất ngoan" của trường.

Thời gian vừa qua, những clip nữ sinh, nam sinh đánh nhau như thế này đã không thấy xuất hiện trên mạng. Cứ ngỡ rằng bạo lực học đường đã giảm, những cô cậu học trò đã biết cách cư xử hòa đồng, nhã nhặn với nhau. Hi vọng đây là clip cuối cùng về "vấn nạn học đường" này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau gây "sốc" cộng đồng mạng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính