Cư Dân Mạng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo công ty liên kết Việt

ReadzoKinh doanh theo mạng hay còn gọi là đa cấp đã được chính phủ ban hành luật để quản lí tuy nhiên một số công ty vẫn không tuân thủ đúng luật pháp.

2694 Đã xem

Vừa qua trên kênh VTV1 chương trình bản tin tài chính kinh doanh, phóng viên đã phỏng vấn ông Lê Thanh Sơn đại diện cho công ty cổ phần Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (Liên kết Việt). 

 

Ông Sơn cho biết: "Công ty Liên kết Việt không trực thuộc Bộ Quốc phòng"

Phóng viên đã ghi lại đoạn video clip quay cảnh một anh thanh niên còn rất trẻ tự xưng đại diện Ban giám đốc của công ty Liên Kết Việt thuyết trình về cách thức tham gia hệ thống bán hàng đa cấp của Công ty cổ phần Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (gọi tắt là Liên kết Việt).

 

Theo như lời anh chia sẻ: "Công ty của cháu có các gói đầu tư như sau: Gói 10 sản phẩm tương đương số tiền 86 triệu đồng, gói 20 sản phẩm tương đương với số tiền là 172 triệu đồng, gói 46 sản phẩm tương đương 400 triệu đồng, gói 1,6 tỷ, gói 3,5 tỷ và gói 9,3 tỷ".

 

Anh còn chia sẻ: Các bác không cần làm gì hết (không tiếp thị, tư vấn, quảng cáo, bán hàng) cũng có tiền với tỷ suất sinh lời 4.800% (1 vốn 48 lời) đầu tư 9,3 tỷ đồng, thu về hơn 450 tỷ đồng.

 

 

Sự thật về công ty đa cấp Liên Kết Việt không thuộc BỘ QUỐC PHÒNG

Theo ý kiến của cá nhân, tôi cho rằng ngành nghề nào cũng có sai phạm và tiêu cực. Tuy nhiên một vài người làm sai chúng ta không thể đánh đồng cả công ty hay ngành nghề nào đó là không tốt.

 

Ví dụ: ngành công an cũng có người trốn thuế, công an giả. Ngành y tế thì có bác sĩ làm chết người. Ngành giáo dục thì giáo viên đánh học sinh...

 

Ngành nghề nào cũng có người tốt kẻ xấu vì thế độc giả nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn công ty kinh doanh. Không có ngành nghề nào không làm mà hưởng cả. 

 

Chúng ta nên xem xét lại bản thân nếu không vì ham muốn giàu nhanh và đặt niềm tin sai chỗ thì sẽ không có cơ hội cho những đối tượng lừa đảo.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lật tẩy chiêu trò lừa đảo công ty liên kết Việt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính