Blog của tôi!

8 lý do phổ biến chàng chia tay bạn

ReadzoCác chàng trai không nghiêm túc trong các mối quan hệ và có thể có nguy cơ chia tay bất ngờ là rất cáo. Hãy xem các chàng lấy lý do gì chia tay bạn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2773 Đã xem
Không phải mỗi khi bạn đang hẹn hò với một anh chàng là anh ta sẽ nghiêm túc. Trong thực tế ở độ tuổi khá trẻ mà chàng trai đang ở trong một mối quan hệ, phần lớn trong số đó là không nghiêm túc. Lý do tại sao con trai chia tay bạn gái của họ vẫn không thay đổi dù qua rất nhiều mối quan hệ. Đây có thể không giữ đúng hết và nhưng hầu hết trong số họ đều sử dụng những lý do dưới đây để chia tay.

1. Kinh tế

Nếu người phụ nữ luôn luôn đòi hỏi những thứ đắt tiền và quà tặng, cũng không thể hiện sự quan tâm đối với cái ví nhỏ của anh ta. Anh chàng này có thể dùng lý do kinh tế không đủ để đáp ừng nhu cầu và loại cô ta ra khỏi mối quan hệ.

2. Không cùng ý kiến

Nếu các chàng cảm thấy rằng cô gái quá nghiêm túc về các mối quan hệ, anh rất có thể chia tay với cô. Sự kỳ vọng khác nhau từ mỗi người cũng có thể dẫn đến tình huống này.

3. ​Quá nhiều chuyện

Cũng giống như các bài báo đã nói rằng các chàng nghĩ các cô gái nói hầu hết thời gian và không cho anh ta một cơ hội để nói chuyện và bày tỏ ý kiến riêng của mình. Anh ta sẽ chấm dứt mối quan hệ với cô ấy.

4. Muốn sở hữu

Nếu anh ta cho rằng bạn có máu ghen hay muốn chiếm đoạt anh ta như kiểu không thích anh ta nói chuyện hay quá thoải mái với các cô gái khác thì anh ta sẽ chia tay bạn ngay đấy!

5. ​Thiếu không gian

Các chàng trai cần thời gian của mình để làm bất cứ điều gì họ gọi là việc riêng của các chàng trai. Nếu một cô gái không cho anh ta không gian và luôn theo đi cùng anh tới những nơi anh ta đến hoặc can thiệp vào mọi điều nhỏ nhặt anh ta làm, Anh ta sẽ chấm dứt mối quan hệ với cô ấy.

6. ​Đối xử như một con rối

Nếu một cô gái đối xử với một chàng trai như con rối của mình, bắt anh ta đi cùng khắp mọi nơi cô như mua sắm hoặc tới các salon làm đẹp. Anh ta cuối cùng cũng sẽ chia tay với cô ta.

7. ​Không phù hợp để đáp ứng gia đình

Đây có thể là một cái cớ hay nhất mà chàng trai dùng để chia tay với bạn gái của mình. "Em rất tốt, nhưng có vẻ em không thể là một trong những người mà có thể gắn kết tốt và hòa hợp gia đình của anh."

8. ​Ảnh hưởng của bạn bè

Các chàng trai có vẻ ổn với cô ấy nhưng bạn bè của anh ta thì không! Họ luôn tìm cách nói xấu và chia rẽ tình cảm hai bạn. Rồi một ngày nào đó anh ta sẽ chán cô ta và chia tay với cô ta.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 lý do phổ biến chàng chia tay bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính